Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

6 BƯỚC TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG CAO CHO TRẺ SƠ SINH

Ngày đăng tin: 16:00:10 - 23/03/2023 - Số lần xem: 135
Nghiên cứu chỉ ra rằng mọi khía cạnh của sự phát triển trong thời thơ ấu đều bị ảnh hưởng bởi các mối quan hệ nuôi dưỡng và chăm sóc. Những mối quan hệ này bắt đầu từ thời thơ ấu khi người lớn và những người chăm sóc trẻ thiết lập giai đoạn học tập và phát triển. Phần lớn công việc chăm sóc trẻ sơ sinh đều tập trung vào các thói quen: cho ăn, thay tã và quản lý lịch trình ngủ thay vì suy nghĩ về các cơ hội học tập và thực hiện các phương pháp độc đáo để giải quyết nhu cầu của từng đứa trẻ.

1. An toàn
Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi với tư cách một nhà giáo dục mầm non là đảm bảo rằng trẻ em do chúng tôi chăm sóc được an toàn. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, chúng ta cần đảm bảo rằng các vật nhỏ và có nguy cơ chèn đường thở nằm ngoài tầm với của trẻ và các ổ cắm điện đều được đậy kín. Tiến hành kiểm tra an toàn thường xuyên, đo lường đồ chơi bằng máy kiểm tra các bộ phận nhỏ và cất giữ tất cả các dung dịch tẩy rửa trong tủ chống trẻ em là bước đầu tiên để tạo ra một môi trường học tập chất lượng cao.


 

2. Không gian để di chuyển tự do
Việc dành cho trẻ nhiều thời gian di chuyển trên sàn là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh. Chỉ định một khu vực an toàn nơi trẻ có thể di chuyển tự do và để lại không gian riêng cho trẻ mới bắt đầu tập đi và tập bò. Tùy thuộc vào kích thước của lớp học, bạn có thể sử dụng các kệ gỗ thấp, chắc chắn để phân chia phòng và đánh dấu các khu vực cần di chuyển.


3. Sắp xếp đồ chơi và học liệu
Sắp xếp đồ chơi và học liệu trên các kệ thấp, chắc chắn để dễ lấy. Giữ sự lựa chọn của bạn đơn giản và kết thúc mở. Đồ chơi xếp chồng, bóng, đồ chơi phân loại, dụng cụ thể chất theo lứa tuổi là những lựa chọn phù hợp cho sự phát triển. 


4. Không Gian Yên Tĩnh
Bao gồm một không gian nhỏ, ấm cúng cho một hoặc hai đứa trẻ ngồi hoặc nằm yên tĩnh. Chúng có thể muốn xem sách hay đơn giản ngồi thư giãn trên một chiếc ghế nệm êm hoặc một tấm thảm mềm mại và thoải mái.


5. Vật phẩm tự nhiên
Thêm nhiều yếu tố thiên nhiên trong môi trường lớp học của bạn. Điều này có thể đơn giản như treo một loại cây không độc hại hoặc đặt máng ăn cho chim bên ngoài cửa sổ nơi chúng dễ tiếp cận. Thêm các vật phẩm theo mùa vào bàn cảm giác hoặc những chiếc bồn nhựa đặt trên sàn. Với sự giám sát, trẻ lớn hơn có thể xử lý và đánh giá quả thông, viên đá lớn nhẵn, viên gỗ tròn nhẵn và một số loại vỏ hạt.

 


6. Góc học tập
Việc tạo ra các góc học tập là lý tưởng đối với môi trường mầm non. Sắp xếp không gian của bạn sao cho mỗi loại học liệu đều có khu vực riêng. Bạn có thể có một kệ để xếp cốc và đồ chơi xếp chồng, một kệ để đồ chơi âm nhạc, một kệ để các khối mềm và một kệ để thú nhồi bông hay búp bê. Một cách tiếp cận khác đối với các trung tâm học tập dành cho trẻ sơ sinh là tạo ra một giỏ kho báu cho mỗi đứa trẻ bao gồm các đồ vật an toàn ngẫu nhiên được cung cấp hàng ngày. Cung cấp các giỏ kho báu cho trẻ vào những thời điểm đặc biệt và xoay vòng các vật phẩm theo mùa.

Tại Happy Smile, chúng tôi mang lại một môi trường học tập, khám phá an toàn, thoáng mát, ngập tràn cây xanh cho trẻ. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được đảm bảo đầy đủ, đa dạng, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy. 

  • Hệ thống cơ sở vật chất và phòng chức năng đa dạng CHUẨN QUỐC TẾ bao gồm Science Lab, Library, Dance Studio, Music room, bể bơi, bể cát, khu quần thể vận động và gym cùng sân bóng rổ trong khuôn viên rộng 5000m2.
  • Chương trình GD MN Hoa Kỳ “World of Wonder” với các hoạt động học tập trải nghiệm: khoa học, Toán, ngôn ngữ và văn học, giáo dục cảm xúc, âm nhạc, nghệ thuật, thể chất …Happy Smile đã tạo ra môi trường cho các bé những cơ hội học hỏi, tìm tòi, rèn luyện và thể hiện bản thân.
  • Sự tự tin tỏa sáng của các HSS-er được “mở khóa” từ việc được trau dồi nền tảng vững chắc với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, các bộ môn và kỹ năng mềm cùng phương pháp dạy học tích hợp ưu điểm giáo dục Montessori, Glenn Doman, STEAM, dạy học theo dự án, nhằm phát huy tối đa tính chủ động và tư duy phản biện cho trẻ.

Đăng ký nhập học ngay để nhận ưu đãi giảm lên đến 20% học phí!