Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

"Chuyện chọn trường cho Ku Tý"- Mẹ Phan Thị Hồng Tâm

Ngày đăng tin: 04:50:21 - 12/12/2016 - Số lần xem: 1051

 

Chắc hẳn các bà mẹ có con nhỏ đều đau đầu khi con đến tuổi vào mẫu giáo. Mình cũng vậy. Khi Ku Tý hơn 4 tuổi cũng là lúc mình bù đầu tìm trường học cho con. Vốn là người cẩn thận và luôn mong mọi việc suôn sẻ và những điều tốt nhất. Mình đã đưa ra rất nhiều tiêu chí như địa điểm, môi trường, nội dung giáo dục, các hoạt động thể chất và mức học phí… để lựa chọn.
Sau gần tháng trời đắn đo tìm hiểu, mình cho rằng nên chọn một ngôi trường tốt gần nhà để con đến trường dễ dàng ngay cả những hôm trời mưa nắng, tắc đường. Khu vực Cầu Giấy mình ở thực sự có rất nhiều trường, Và mình đã tới thăm quan cơ sở vật chất của Aplus và Fuji gần làng Cốm theo gợi ý của các mẹ qua các diễn đàn online. Trên đường đi, mình tình cờ nhìn thấy trường Happy Smile có không gian rộng, khu phòng họp trông thật khang trang và đặc biệt là một sân chơi bắt mắt thoải mái vô cùng hấp dẫn. Với suy nghĩ con học ở đây sẽ có 1 môi trường tốt, những điều kiện để phát triển đầy đủ cả về nhận thức và thể chất, mình đã hoàn toàn yên tâm. Sau đó, mình quyết định đăng ký học cho con với mức học phí tương đối phù hợp.

Quả thực đúng như mình đã nghĩ, ngày đầu tiên đưa con tới trường, nhìn thấy khu vui chơi và cô giáo Hương, Ku Tý đã không khóc và ngoan ngoãn theo cô giáo về lớp học. Sau một ngày sinh hoạt tại trường, gặp các bạn, chắc do lần đầu vào môi trường mới lạ, với những người con chưa thân thuộc, con về mếu máo với mẹ là con không muốn đi học đâu. Mẹ đã chuẩn bị tâm lý trước điều này vì hầu như các con đều như thế, người ta gọi là bé đi bộ đội cơ mà. Ngày hôm sau mình vẫn đưa con đến lớp. Được cô Hương vỗ về và chăm sóc, con dần hòa nhập và bắt đầu tham gia chơi trò chơi cũng như sinh hoạt cùng các bạn. Rồi từ ngày thứ 3 trở đi, con không còn khóc mếu và học rất ngoan.

Cứ thế, mỗi ngày đến trường của Ku Tý là một ngày vui, và có nhiều câu chuyện mới để kể cho mẹ nghe trên đường đón con về nhà. Trong các câu chuyện của Ku Tý, cô hương, cô Ly luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp đẽ và được con giành thật nhiều tình cảm. Nghe vậy, mẹ rất yên tâm khi cho con đi học ở đây và thất quyết định chọn trường Happy Smile là hoàn toàn đúng.
Trong tháng 11 với không khí tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mẹ Ku Tý rất muốn gửi lời cám ơn tới tất cả các thầy và cô giáo trường Happy Smile nói chung, đặc biệt là cô Hương và cô Ly những người mẹ thứ hai đã nhiệt tình quan tâm chăm sóc cho các con tại lớp Dumbo2. Kính chúc các thầy, các cô luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.
Hà Nội, ngày 15/11/2016
Mẹ Ku Tý – Phan HoàngLâm
#happysmiletrongcon