Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất

Ngày đăng tin: 13:49:18 - 17/03/2015 - Số lần xem: 38993
Cơ sở vật chất hiện đại xứng tầm Quốc tế đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ.

Trường mầm non Happy Smile được xây dựng nằm trong khu đô thị Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Với diện tích trên 5,500m2 được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ.

Các khu vực sân trường rộng rãi, bố trí phù hợp cho các hoạt động của trẻ cùng với thảm cỏ, cây xanh và hệ thống đồ chơi ngoài trời nhập ngoại phong phú. Các bé có thể vui chơi thỏa thích mà vẫn an toàn.

Hành lang - lối đi dẫn phụ huynh vào các lớp học. Rất rộng và sạch sẽ. Được trang trí đủ màu sắc - như tiếp thêm sinh lực mỗi sáng phụ huynh đưa con tới lớp.

Phòng lễ tân - nơi tiêp đón các phụ huynh. Sự rộng rãi của gian phòng kết hợp với sự nhiệt tình của đội ngũ CBGVNV chắc chắn Qúy phụ huynh sẽ rất hài lòng.

Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn được trang trí trên bể cá cảnh - rất chan hòa.

Những chậu hoa phong lan rất đẹp - tô thêm vẻ đẹp cho Happy Smile School.

Các phòng học với diện tích trên 80m2 rộng rãi, chan hòa ánh sáng  tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng, đồ chơi an toàn, đạt chất lượng hiện đại.

 

 

Các bé được tự do lựa chọn hoạt động theo sở thích cá nhân. Nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của các bé.

Các phòng học chức năng như: phòng Tiếng Anh, phòng Âm nhạc, phòng múa, phòng khoa học... được đầu tư đồ dùng, dụng cụ chuyên biệt.

 

Phòng học Âm nhạc với đầy đủ các nhạc cụ, là nơi các bé được phát huy các tài năng về nghệ thuật và cảm thụ âm nhạc.

 Không gian phòng học múa rất rộng, thoáng. Các bé thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

Những động tác múa uyển chuyển, khéo léo của các bạn nhỏ trong giờ học múa. Rất đẹp và đáng yêu.

Các con được thỏa thích nô đùa và thoải mái vận động ở bể bơi ngoài trời

Thỏa thích vùng vẫy trong làn nước trong xanh

Sân bóng rổ đạt chuẩn thi đấu

Phòng y tế với chức năng theo dõi sức khỏe, sự phát triển của trẻ; tuyên truyền, phát hiện và phòng tránh các dịch bệnh. Được trang bị đầy đủ giường nằm, tủ thuốc, các phương tiện sơ cứu, thiết bị y tế...

Khu vực bếp được thiết kế và sắp đặt theo đúng quy trình bếp 1 chiều, được bố trí ở tầng hầm để không ảnh hưởng tới hoạt động học tập, vui chơi của bé.

 

 

Bữa ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng và thực đơn được lên theo tuần với nguyên tắc: vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Giáo sư Loris Malaguzzi đã từng nói: "Môi trường học tập là nhà giáo dục thứ 3 bên cạnh gia đình, bạn bè và thầy cô giáo". Với sự trang bị hiện đại về cơ sở vật chất và sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên nhà trường, Happy Smile tin tưởng rằng Qúy phụ huynh sẽ rất hài lòng khi gửi con nơi đây.

Hãy cùng chúng tôi vun đắp, xây dựng và chắp cánh cho những ước mơ của những chủ nhân tương lai của đất nước.