HAPPY SMILE PHÒNG CHỐNG VIRUT CORONA!

Ngày đăng tin: 11:44:52 - 28/05/2020 - Số lần xem: 623
HAPPY SMILE PHÒNG CHỐNG VIRUT CORONA! Hiện tại dịch viêm phổi lạ do virut Corona đang gây ra nỗi lo sợ khó kiểm soát cho toàn xã hội. Vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe cho các con và CBGVNV nhà trường là cấp thiết và là việc bắt buộc phải làm trong tình hình dịch bệnh đang phát triển như lúc này. - Để đảm bảo an toàn tối đa và phòng chống dịch bệnh, trong hôm nay thứ 7 ngày 1/2/2020 toàn thể ban lãnh đạo PGD&ĐT Cầu Giấy, lãnh đạo nhà trường, CBGVNV nhà trường cùng Trung tâm y tế phường Dịch Vọng đã đến trường để chung tay phòng ngừa dịch bệnh: ✅ Phun, rửa vệ sinh toàn bộ các lớp học, phòng chức năng, đồ chơi trong và ngoài lớp, các tay nắm cửa, lan can cầu thang, khu vực nhà vệ sinh.... bằng dung dịch sát khuẩn cloramin B. ✅ Hấp, luộc tiệt trùng các dụng cụ ăn uống của trẻ: cốc, bát, khay, thìa .... Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác chung tay của quý phụ huynh: PH không nên cho trẻ đến nơi đông người, uống nhiều nước ấm, rửa tay, xúc miệng nước muối thường xuyên cho các con ở nhà... Trân trọng!