Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Happy Smile trong con- Phụ huynh bé Thỏ

Ngày đăng tin: 03:29:47 - 19/12/2016 - Số lần xem: 1972

Năm con 3 tuổi,con trải qua giai đoạn ghét đến trường ,con khóc lóc mỗi ngày mới và mệt mỏi vô cùng ! Trong lúc mẹ loay hoay với quá nhiều câu hỏi thì tình cờ mẹ biết đến trường này qua 1 người bạn ! Lúc đó mẹ chỉ đặt 1 dấu chấm lửng ở đó nhiều vì trường xa quá ! Quoãng đường hơn 6 cây số đến trường là quá sức mẹ vì thời gian của mẹ rất hạn hẹp ! Tháng 6 năm đó mẹ đến trường và vô cùng ngạc nhiên là nó đẹp ngỡ ngàng hơn cả trong những bức ảnh,giữa cái nắng hè chói chang ,mướt mải mồ hôi ,mẹ quay sang hỏi ý kiến con !Con rất hào hứng với trường mới và mẹ quyết định ,nụ cừoi con rạng rỡ khi nhìn khuôn viên toàn xe đồ chơi các loại ,cầu trượt to đùng và bãi cỏ xanh mướt tha hồ chạy nhẩy ! 
Hành trình làm quen bạn mới cô mới trường mới bắt đầu ! Thời gian đầu bỡ ngỡ con chưa quen ,cả mẹ cả con rối trong 1 mớ hỗn độn ! Đôi khi mẹ tự hỏi : "phải chăng mẹ đã đi từ sai lầm này đến 1 sai lầm khác " mẹ rất cầu toàn trong vấn đề nuôi dậy con ! Ko cầu toàn kiều áp lực học hành hay gì ! Mà điều mẹ mong nhất là con đi học được vui ,trường mới quá ,có nhiều thứ chưa đi vào ổn định ' Liệu con mẹ có thích nghi được không ! Mẹ đem tất cả thắc mắc của mẹ trao đổi lại và mẹ nhận được toàn bộ câu trả lời của mẹ trong hành động chứ ko chỉ lời nói ! Con được chăm lo đúng như những gì mẹ mong mỏi ! Bất cứ 1 thắc mắc nào của mẹ đều được trả lời thẳng thắn và thoả đáng ,khiến mẹ có thể thực sự thoải mái ! 
1 tháng sau khi đi học ,con bắt đầu hành trình đi xe buýt đến trường vì mẹ ko có thời gian đưa đón ! Sáng nắng hay mưa giông bão gió ,có cả ngày đường xá ngập ! Con vẫn dậy lúc 6h30 để đến trường ,1 bước tiến mới vì bình thường con hay dậy muộn ! Con hơi mệt những ngày đầu ,nhưng từ cô đón con đến bác tài xế đều rất yêu thương và chiều con ! Chăm lo cho con khi con lên xe ngủ,những khi chiều con về đói ! Con hào hứng kể từng câu chuyện trên xe ! 
Đến lớp con đã quen bạn mới ,cô mới và trường mới ! Con vui vẻ và ko muốn về vào cuối giờ ! Thích nhất là con được tham gia rất nhiều hoạt động ngoài trời ,được đi dã ngoại khám phá đều đặn ! 1 năm trôi qua nhanh ,con đã trưởng thành hơn rất nhiều ,mẹ nhìn thấy con gái mẹ tự tin trên từng bước đi trong cuộc sống cảm thấy vô cùng tự hào ! 
Mẹ vẫn là 1 bà mẹ bận rộn ,khoán toàn bộ thời gian trên lớp cho các cô ,về nhà con vẫn tự xoay sở! Con luôn biết cách thông cảm và an ủi mẹ ! Con tự lập và biết yêu thương mọi người ! Mẹ tự hào vì con gái rất nhiều và rất muốn cảm ơn các cô ,các bác ,các chú bảo vệ ,chú lái xe đã cùng con từng bước đi đầu đời ! Sau này con sẽ giữ những hồi ức tốt đẹp nhất ờ nơi đây ,giống như ngôi trường của "Totochan cô bé ngồi bên cửa sổ "mà mẹ thầm giữ trong ước muốn ! Con sẽ được sống 1 tuổi thơ trong veo ở nơi đây ,cùng với những cô những bạn mà con yêu mến ,thân quen với mọi người trong trường để mỗi khi mẹ đón con hào hứng chào hỏi ! 
Có những ngày thật đẹp vì con của mẹ được vui cười ^^ !
#happysmiletrongcon
Quỳnh Luyến Hồ