Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Happy Smile trong con- Phụ huynh Hạnh Nguyễn

Ngày đăng tin: 03:23:39 - 19/12/2016 - Số lần xem: 1826

Ngôi trường của những Nụ cười Hạnh phúc
#happysmiletrongcon
Ngày 31/07/2015 đánh dấu ngày đầu tiên bé Hoàng Long đến trường. Như những bà mẹ khác, mẹ Hoàng Long cũng đã tìm hiểu và nghiên cứu để đưa ra quyết định lựa chọn một ngôi trường cho sự phát triển toàn diện của Con.
Ấn tượng đầu tiên của Mẹ về ngôi trường là những ô cửa kính nhiều màu sắc rực rỡ và khoảng sân vô cùng rộng rãi. Mẹ đã hình dung về những giờ học thú vị của Con sau những ô cửa sổ và những giờ chơi sảng khoái của con cùng các bạn trong khuôn viên trường. Và rồi, Mẹ lại cảm thấy vô cùng thú vị khi khám phá ra tên của ngôi trường mới này: Happy Smile School – Ngôi trường của những Nụ cười Hạnh phúc. Thật trùng hợp, đó chính là tiêu chí của Mẹ khi quyết định cho con đến trường: con phải được Hạnh phúc và Vui vẻ.
Những ngày đầu đến lớp, cậu bé gần 3 tuổi Hoàng Long vô cùng rụt rè và nhút nhát. Con bé nhỏ so với các bạn cùng trang lứa nên Mẹ lại càng cảm thấy bồn chồn mỗi sáng chia tay con, trao lại Con cho các Cô. Nhưng Hoàng Long cũng lại là một chàng trai dũng cảm. Con không khóc khi chạy từ vòng tay Mẹ sang vòng tay Cô, và mỗi buổi chiều Mẹ đón về, con cũng không khóc mà chỉ chào Mẹ bằng một cái ôm chầm đầy tha thiết. Con không khóc những ngày đầu đến trường, đối với Mẹ, đó đã là một kỳ tích. Đó là kỳ tích của chính bản thân con, của Mẹ và của Cô Luyến, Cô Hà. Ở Shimba 1,con đã làm quen, rồi thân thiết với rất nhiều bạn: Đức Khôi, Bảo Lâm, Minh Quân, Su, Bảo Chi, Linh Đan, Bảo Châu, Thủy Linh, Anh Khang, Su Bin, …. Mỗi ngày đón con về, Mẹ lại khơi gợi để con kể một ngày trên lớp của con. Cậu bé con ấy vẫn chưa biết kể gì nhiều, những câu chuyện của con thường là những mẩu chuyện rời rạc, do con đột nhiên nhớ lại và tường thuật cho Mẹ nghe. Nhưng Mẹ chỉ cần nhìn thấy nụ cười vui vẻ của Con mỗi chiều Mẹ đến đón là đủ cảm thấy yên tâm. Sau nửa năm học, con trai đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt về khả năng tự lập và tự tin. Con thích nói tiếng Anh, thích hát, thích được tự đi giày dép. Nhưng mà vẫn lười đeo balo lắm nhé. Hay là con trai muốn làm nũng với Mẹ đây? 
Năm học đầu tiên trôi qua thật nhanh, con trai giờ đã gần tròn 4 tuổi. Mỗi sáng, cậu bé ấy không bao giờ từ chối việc đến trường. Mỗi sáng, cậu bé ấy đã biết tự khoác balo, vẫy tay chào tạm biệt Mẹ ở cổng trường và tự tin, vui vẻ đi vào lớp học của mình. Lớp Dumbo 1 của cậu bé ấy đã đón thêm nhiều bạn mới mà cậu bé rất yêu quý: bạn Xoài, bạn Bông, bạn Xíu, bạn Moon … Cô Luyến vẫn theo các con từ năm đầu tiên đến trường, vẫn là một cô giáo vui vẻ nhiệt huyết, cũng là một người bạn thân thiết của các con. Đồng hành cùng cô Luyến là cô Trang và cô Diệu – những cô giáo trẻ đầy tâm huyết và tình yêu thương dành cho các con.
Chỉ còn 2 năm nữa thôi là con sẽ “tốt nghiệp” trường mẫu giáo của Con. Mong ước của Mẹ vẫn như ngày đầu Mẹ đưa con đến lớp: Con sẽ vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày đến trường. Đối với Mẹ và các Cô, Con cũng chính là một Nụ cười Hạnh phúc trong khu vườn hạnh phúc của Happy Smile School. Mẹ chúc con trai của Mẹ sẽ tận hưởng từng giờ học, từng giờ chơi bên các Cô và các bạn của Con nhé!