Happy Smile trong con- Phụ huynh Sơn Hùng

Ngày đăng tin: 04:41:52 - 12/12/2016 - Số lần xem: 1041

Từ cái nhìn đầu tiên bố mẹ đã đặt niềm tin và kỳ vọng vào trường Happy smile rất nhiều.

Quy mô và cơ sở vật chất nhà trường tốt như: khuôn viên rộng, các thầy cô đến nhân viên nhà trường vui vẻ chào hỏi phụ huynh,cô Hương và cô Ly là 2 cô giáo chủ nhiệm lớp rất yêu thương các bé. Nhà trường xây dựng thực đơn của các bé đa dạng và chất lượng Bố mẹ an tâm về điều này .Thời gian con tham gia học tập tại trường chưa lâu 6 tháng nhưng ba mẹ rất hài lòng về sự tiến bộ của con : Tự tin, lễ phép, ngoan ngoãn, kỉ luật và vâng lời. Bống Vy bị NGHIỆN đi học và thích thú với việc đến trường . Xin chân thành cảm ơn quí trường và 2 cô giáo cô Hương và Cô Ly đã xây dựng và vun đắp cho con sự thích thú trong học tập.

Tái bút: Bố bé Bống Vy lớp Dumbo2.