Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Happy Smile trong con- Phụ huynh Trang Linh

Ngày đăng tin: 03:21:24 - 19/12/2016 - Số lần xem: 1757

#happysmiletrongcon
Nhớ mới hồi nào lo lắng nên cho nàng đi học ở đâu, thế giờ nàng nhà mình đã chính thức gia nhập HSS được hơn nửa năm.
Lần đầu tiên biết đến trường là do một sự nhầm lẫn, thế rồi đến thăm trường, ngay từ ngoài cổng đã vô cùng ấn tượng với không gian của trường, thóang, rộng, các ô cửa màu sắc rất hợp với một ngôi truờng mầm non. Đi vào tham quan trường, mẹ lại hài lòng với các lớp rộng rãi, phòng vệ sinh riêng từng lớp, còn chia riêng phòng nam phòng nữ nữa chứ :D các lớp được trang trí rất dễ thương, đồ chơi phong phú, ngoài ra nhà trường còn có bể bơi, sân cát, phòng học múa, thể chất, nhạc, vẽ … 
Tuy vô cùng hài lòng với cơ sở vật chất của trường nhưng mẹ vẫn băn khoăn, đây là 1 trường mới, liệu các cô giáo thì sao? có kinh nghiệm và yêu trẻ k, có theo hợp với định hướng giáo dục của mình k? Vì thế mẹ đã dành 1 buổi làm để qua nói chn với chị hiệu phó. Yên tâm hơn nhưng chưa phải hòan toàn. Mẹ tiếp tục nghỉ thêm 1 buổi nữa cho nàng vào lớp học thử cùng các bạn. Sau buổi đó mới quyết định đăng ký học, trong lòng vẫn hồi hộp lắm.
Đi học nàng vào lớp Mumble 3 của cô Ngô Hồng Hạnh, khóc nhè 1 xíu thôi. Thời gian đầu đi học, nàng vẫn buồn lắm, nhưng cái mẹ ngạc nhiên là cô nắm bắt tâm lý của con thật nhanh nên chỉ khỏang 3 tuần, nàng bắt đầu biết cuời vào buổi sáng ^^ Khi bắt dầu quen thì nàng lại chn sang lớp Simba 2 của cô Vân Anh (đây là lớp nàng đã học thử), dù sao thì vẫn có chút lo lắng … Nhưng qua những lần nói chn với nàng, mẹ biết k cần lo lắng j nữa rồi:
Mẹ: 3 năm nữa là Mon vào lớp 1 rồi đấy, k học Happy Smile nữa đâu.
Nàng mặt buồn thiu: thế cô VA có dạy Mon nữa k? Sao cô lại k dạy nữa thế?

Nàng: hnay cô Thủy có đi làm k? 
Mẹ: chắc có chứ, hqua cô nghỉ hả Mon?
Nàng gật đầu: chắc cô dạy Mon mệt, nên cô nghỉ đấy. Chắc cô hết mệt rồi, cô lại dạy Mon nhỉ?

Nàng: hnay Mon uống sữa xong bị nôn đấy
Mẹ: thế á? có nôn nhiều k Mon? 
Nàng: ít thôi. Cô Thanh nói nhẹ nhàng nhớ, rồi cô còn thay váy cho Mon

Nàng còn nhắc đến các cô dạy môn năng khiếu như cô Dương, cô Mai …

Từ hồi đi học, không hiểu sao nàng được phơi nắng thế nào mà về đen tòan diện, trồng cây cối xong về móng tay đen sỳ … cơ mà mẹ thích thế.

Rồi nàng về tự giác hơn, nàng điệu hơn vì "mình là con gái mà” (cái khỏan này thì làm mẹ rất là mệt mỏi)
Rồi nàng bắt đầu có bạn, về kể chn bạn Chúc An giúp Mon cái này, Mon giúp bạn Nếp cái kia, …
Rồi mẹ nàng cũng có bạn
Rồi 2 mẹ con được tham dự các sự kiện ở trường như Trung thu, halloween … mà mẹ cũng k hiểu sao các bác, các cô có thể sáng tạo như vậy được. Lần nào nàng cũng chơi hết mình

Giờ mỗi buổi sáng thức dậy là nàng cuời tươi, chào bà đi học vui vẻ. Đến cổng trường là con đã được các chú bảo vệ chào đón, vào lớp cuời toe tóet chào các cô, về dạy bố mẹ được bn bài hát, bài thơ, dạy mẹ nhảy múa đủ kiểu.

Mẹ tin rằng nơi đây sẽ là nơi lưu giữ những ký ức đầu đời tuyệt đẹp nhất của con. 
Cảm ơn HSS, cảm ơn cô Vân Anh, cô Thủy và cô Thanh đã chăm sóc và cho các con (cả các mẹ nữa) những trải nghiệm thật tuyệt.