Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Happy Smile trong con- Phụ huynh YuukiChan

Ngày đăng tin: 03:19:24 - 19/12/2016 - Số lần xem: 1621

Nhật ký của mẹ
.....
12/4/2016
Chỉ còn 2 ngày nữa là Cún của mẹ sẽ chính thức đi học mẫu giáo. Cả tuần nay, mẹ và bà dẫn con ra trường chơi với cô giáo và các bạn. Mẹ muốn con làm quen với trường, với lớp, chơi với các bạn, các cô để con khỏi bỡ ngỡ khi tới lớp. Mới đến được vài buổi mà con đã nhớ được gần hết tên các bạn và các cô rồi. Thế nhưng con vẫn còn hơi phụng phịu khi thấy mẹ đi về và để con ở lại lớp. Mẹ lo lắm nhưng mẹ hy vọng con sẽ sớm quen với các bạn và vui vẻ hơn.

14/4/2016 - Ngày đầu tiên đi học của con.
Sáng nay mẹ gọi Cún dậy sớm hơn mọi ngày. Hôm nay con ăn sáng ngoan lắm, vì tối hôm qua 2 mẹ con đã bàn với nhau là sáng mai chúng mình sẽ đến trường Happy Smile để chơi với cô giáo và các bạn, và đặc biệt lại còn có rất nhiều đồ chơi nữa!

Mẹ dắt tay Cún, khoác ba lô thỏ hồng xinh xắn mà bà mới mua cho con tới trường. Đường đến trường hôm nay thật là vui. Mẹ cảm thấy rất hồi hộp, chắc con cũng cảm thấy như vậy vì thi thoảng con lại hỏi mẹ xem đã sắp đến trường chưa =) Hôm nay là ngày đầu tiên Cún con của mẹ đi học trường mầm non đấy!

Mẹ dẫn con vào lớp Mon, cô giáo ra đón nhưng con vẫn bám chặt lấy tay mẹ và bảo giọng nài nỉ: "Mẹ ơi mẹ vào lớp với con đi". Nhưng, ô kìa! Anh Duy Phú đang trong lớp thấy em Cún đến :"A! Em Cún đến kìa!" rồi chạy vội ra ôm chầm lấy em, anh Dừa thì âu yếm thơm má Hân 1 cái rõ kêu =) , còn chị Lan Phương thì ân cần tháo dép giúp em và dắt tay em vào lớp. Đến mẹ cũng còn phải bất ngờ vì các con đều rất tình cảm và quan tâm đến nhau. Em Cún cứ thế vui vẻ vào lớp chơi với các anh chị và quên luôn cả mẹ! 
Hôm đầu tiên Cún đi học, mẹ lo lắm, không biết con có khóc không, có quen với cô và các bạn không, và chỉ mong tới giờ đón con về. Nhưng bây giờ thì mẹ đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều rồi, vì mẹ biết ở lớp con được sống trong tình yêu thương và sự quan tâm của các cô và các bạn. Một môi trường tràn ngập tình yêu thương sẽ tạo nên những con người tốt đẹp. Mẹ tin chắc chắn là như vậy!

20/5/2016 
Mẹ biết Cún mới tới lớp còn bỡ ngỡ và chưa quen với hoạt động của lớp, nên cô giáo cũng sẽ phải khá vất vả để tập cho con vào nề nếp. Nhưng mẹ đặt niềm tin vào các cô giáo, với chuyên môn và tình yêu thương con trẻ, sẽ giúp con nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và các bạn. Lúc tối, 2 mẹ con nằm thủ thỉ nói chuyện với nhau, mẹ hỏi ở lớp con yêu cô nào nhất, con bảo : " cô Hằng này, cô Nga này, cô Phương này. Con yêu cả 3 cô nhất mẹ ạ!" làm mẹ bật cười, mẹ rất vui vì nhờ tình yêu của các cô dành cho con mà bé Hân của mẹ đã có thêm những người mẹ thứ 2.

15/7/2016 
Chiều nay mẹ tới đón Cún về, con đã líu lo kể chuyện ở lớp: " hôm nay con ăn hết suất cơm nên được cô khen đấy mẹ ạ!", "mẹ ơi hôm nay ở lớp con có một bạn mới đến xong rồi con dắt tay bạn vào lớp đấy!" Mỗi chiều đón con về, nghe con ríu rít kể chuyện ở lớp hôm nay cô dạy hát bài gì, dạy con làm quen với con vật gì, hay con thích chơi với bạn nào mà mẹ thấy yên tâm và vui mừng vì con đã quen trường lớp, thích đi học và rất quý các cô ở trường. Con rất thích hát và vẽ, mỗi ngày đến lớp, cô dạy con hát bao nhiêu là bài mới, rồi con lại về nhà biểu diễn cho cả nhà xem. Rồi cứ về đến nhà, là con lại rủ bà lấy giấy và bút màu ra vẽ những nét vẽ ngây ngô, nguệch ngoạc rồi đưa cho mẹ và bảo mẹ chấm điểm cho con =). Ngay lúc ấy, mẹ thấy ánh lên trong mắt con là niềm vui, và sự thích thú khi hoàn thành xong bức tranh để đem khoe mẹ. Đó cũng là niềm vui của mẹ sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, được về nhà và thấy con cười!

13/9/2016 
Hôm nay là 1 ngày thật mệt nhưng cũng thật vui. Trường Cún tổ chức tết trung thu Đêm hội trăng rằm cho các con. Mẹ phải tranh thủ giờ nghỉ trưa, từ cơ quan về nhà làm bao nhiêu là gimbap - món mà con thích nhất để con mang tới lớp liên hoan với các bạn. Cún vui lắm, diện bộ váy Elsa mà con thích nhất rồi bưng đĩa gimbab đi mời cô và các bạn, con cứ ríu rít khoe cơm cuộn mẹ làm thôi.

23/10/2016 
Những tấm ảnh mẹ chụp con ở trường cứ nhiều dần lên mỗi ngày, để khi Cún của mẹ lớn, sẽ biết con đã có những ngày thật vui vẻ và rực rỡ ở trường mầm non Happy Smile. Mẹ tin nơi đây sẽ là nơi hoàn hảo nhất để con có thể được phát triển toàn diện về mọi mặt cũng như ươm mầm cho sự hình thành và phát triển nhân cách của con. Mẹ hy vọng quãng thời gian con học ở trường sẽ là quãng thời gian với những ký ức tuổi thơ thật đẹp để làm hành trang cho con bước vào đời.
Mẹ yêu con!

P/s: Nhân đây sắp tới ngày 20/11, mẹ Cún xin gửi những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo của trường mầm non Happy Smile, những người mang trong mình sứ mệnh cao cả là chắp cánh cho những cánh chim trẻ thơ bay cao bay xa trên con đường hướng tới tương lai!

#happysmiletrongcon