Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

TẠM BIỆT KHÔNG PHẢI LÀ CHIA XA

Ngày đăng tin: 14:43:12 - 06/07/2022 - Số lần xem: 241
Vậy là sau bao mong đợi, chúng ta đã được cùng nhau ở đây để ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp đặc biệt quan trọng này, ngày mà chúng mình được tốt nghiệp! Cô sẽ chẳng bao giờ quên từng cậu bé, cô bé hôm nào mới chập chững biết đi, bàn tay nhỏ xíu rụt rè vịn lấy cô trong ngày đầu đến lớp. Ngay từ những buổi đầu ấy, cô đã không ngừng chờ mong đến ngày hôm nay để được chứng kiến các con tự tin, trưởng thành, sẵn sàng cho một chặng đường mới.Vậy mà hôm nay khi ngày ấy thực sự đến, bên cạnh niềm tự hào, hân hoan, cô lại càng thấy hụt hẫng khi phút chia xa đã đến thật gần. Những người bạn nhỏ vẫn ríu rít bên mình rồi ngày mai sẽ vụt bay trên những chặng đường mới, đến những ngôi nhà mới với nhiều trải nghiệm thật khác.
❤️
☘
❤
 
❤Bàn tay nhỏ xíu nắm tay cô ngày nào giờ sẽ tự cầm bút viết bài văn đầu tiên. Balo với thú bông và bình sữa sẽ đổi thành cặp sách và bút thước. Mặc dù hiểu và tin tưởng ở các con hơn bất cứ ai, nhưng cô vẫn không thể ngừng tự hỏi lần đầu đến trường mới các con sẽ ra sao? Lần đầu quen bạn và cô giáo mới, lần đầu có bài tập về nhà hàng ngày, lần đầu làm bài thi, lần đầu có sổ điểm,…Hơn tất cả, cô thật muốn được tiếp tục dõi theo xem các con có vui vẻ, hạnh phúc như đã từng ở ngôi nhà chung Happy Smile.
☘Những tháng ngày tươi đẹp sau này sẽ có rất nhiều điều đang chờ đón các con ở phía trước. Đó có thể là những niềm vui dù rất giản dị nhưng con cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè, với thầy cô và bố mẹ bởi vì niềm vui sẽ nhân lên gấp bội! Đó có thể là những phút ngại ngùng với những người bạn chưa từng gặp, đừng lo lắng, hãy trao đi nụ cười thật tươi và gửi lời chào đến những người bạn đồng hành mới! Đó cũng có thể là chút bối rối với những thử thách chưa từng trải qua. Cô tin rằng chỉ cần dũng cảm đối mặt, các con sẽ vượt qua và chinh phục bất cứ khó khăn nào gặp phải!
❤❤Và hãy nhớ một điều rằng, dù ở bất cứ đâu, hãy luôn giữ nụ cười trên môi và toả sáng theo cách riêng của mình con nhé!