Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

HAPPY SMILE-NGÔI TRƯỜNG TIÊN PHONG ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI, CHUẨN HOA KỲ

Ngày đăng tin: 15:51:22 - 06/07/2022 - Số lần xem: 436
Với mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu ưu tú của thế kỉ 21, trường MN Happy Smile xây dựng chương trình theo chuẩn Common Core State Standards của Hoa Kì với 100% giáo viên bản ngữ. Chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho trẻ ở những cấp học cao hơn với khả năng sử dụng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) như ngôn ngữ thứ hai. Các môn học đa dạng gồm Ngôn ngữ và Văn học, Toán, Khoa học, Kĩ năng Xã hội, Âm nhạc, Nghệ thuật và Phát triển thể chất. Phương pháp dạy học tích hợp ưu điểm giáo dục Montessori, Glenn Doman, STEAM, dạy học theo dự án, nhằm phát huy tối đa tính chủ động và tư duy phản biện cho trẻ. Nội dung giáo dục kĩ năng sống được tích hợp xuyên suốt trong các bài học giúp trẻ phát triển EQ và kĩ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề. Bảng thông minh trong từng lớp học và science lab. Tài khoản online với các bài tập và hoạt động để bố mẹ có thể hỗ trợ con học khi ở nhà.
☘
Phương pháp dạy học tích hợp
☘Với mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu ưu tú của thế kỉ 21, trường MN Happy Smile xây dựng chương trình theo chuẩn Common Core State Standards của Hoa Kì với 100% giáo viên bản ngữ.
☘Chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho trẻ ở những cấp học cao hơn với khả năng sử dụng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) như ngôn ngữ thứ hai.
☘Các môn học đa dạng gồm Ngôn ngữ và Văn học, Toán, Khoa học, Kĩ năng Xã hội, Âm nhạc, Nghệ thuật và Phát triển thể chất.
p ưu điểm giáo dục Montessori, Glenn Doman, STEAM, dạy học theo dự án, nhằm phát huy tối đa tính chủ động và tư duy phản biện cho trẻ.
☘Nội dung giáo dục kĩ năng sống được tích hợp xuyên suốt trong các bài học giúp trẻ phát triển EQ và kĩ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề.
☘Bảng thông minh trong từng lớp học và science lab.
☘Tài khoản online với các bài tập và hoạt động để bố mẹ có thể hỗ trợ con học khi ở nhà.
????Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho bé được trải nghiệm mô hình GDMN Hoa Kỳ " World of wonders" tại HSS để nhận ưu đãi lớn trong tháng 6,7:
❤️Miễn phí hoàn toàn phí ghi danh lên tới 5.000.000 đồng.
❤️ Giảm tiếp 5% học phí cho PH HSS khi giới thiệu thành công 01 bé đến nhập học và 7% học phí cho nhóm 03 bé; 10% học phí cho nhóm 4 bé trở lên.
- - - - - - - - - - - - - - - -
????Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, Qúy phụ huynh vui lòng liên hệ:
????Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile
☎️Hotline: 024 32.242. 448 - 098 2.13.86.10
????Email: info@happysmile.vn
http://fb.watch/e528qzl9tU/