Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI LỄ HỘI NƯỚC - HSS WATER FESTIVAL 2022????

Ngày đăng tin: 16:47:31 - 15/08/2022 - Số lần xem: 157
Phóng viên Hạnh Phúc đang đưa tin tại trường Mầm non Happy Smile. Sau bao nhiêu mong đợi thì các HSS-er nhí đã tham gia một lễ hội đặc biệt lớn nhất nhì trong năm mà chỉ mùa hè mới có: Lễ hội nước - HSS Water Festival 2022.
 
????Hòa cùng không khí hân hoan, háo hức là những tiết mục văn nghệ sôi động, màn trình diễn thời trang đầy tự tin và màn thuyết trình vô cùng ý nghĩa của các thiên thần nhỏ HSS.????Đặc biệt hơn cả là những trò chơi với nước siêu thú vị như bàn chân cảm giác, giải cứu băng hà, truy tìm kho báu,... Thông qua các trò chơi vận động và trí tuệ, các con đã vận dụng các giác quan, linh hoạt, khéo léo phối hợp với bạn bè để mang về những phần quà vô cùng đáng yêu cho đồng đội và bản thân. Tham gia các hoạt động vui chơi lễ hội thú vị như vậy, các con không chỉ có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè, thầy cô mà còn là cơ hội gắn kết, vui đùa với ông bà bố mẹ và những người thân yêu của mình . ❤️
☘Đã có rất nhiều tấm ảnh lung linh được cho ra đời và gắn lên bảng tin hot tuần này. Hãy cùng HSS ngắm qua những tấm hình đáng yêu đấy nhé!????????http://www.facebook.com/863015057068084/posts/pfbid0zbdG7dGLpxikFSRxnddHQeqiDNpg4T29XX28AazxUy2tGP4QHbFT4mteHdXEMzhRl/?d=n????