Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

“Xin chào! Tớ là…”

Ngày đăng tin: 16:40:15 - 20/10/2022 - Số lần xem: 398
Một chìa khóa vô cùng quan trọng giúp trẻ luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống đó chính là kỹ năng giao tiếp. Vậy làm thế nào để giúp con tự tin trong giao tiếp, tự tin giới thiệu bản thân khi gặp mọi người? Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký các hoạt động trải ngiệm tại lớp Quốc tế MIT để giúp các con mở khóa kỹ năng cần thiết ấy.
 
☘ Với Top pic "Who we are?” Hssers tự tin giới thiệu với mọi người về bản thân mình, giúp các con hiểu được chính mình, biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình để từ đó thêm tự hào về những gì mình làm được và rèn luyện, cố gắng hơn.
☘ Không những hiểu bản thân mà HSSers còn hiểu thêm các bạn học của mình - những người bạn cùng đồng hành trong những năm tháng tuổi thơ. “Ồ, hóa ra Nam cũng có sở thích giống mình, hóa ra mình và Bông đều thích học múa,...”
 
☘ Đặc biệt, khi gặp mọi người, bé có thể tự tin giới thiệu bản thân mình và kết giao thêm một người bạn mới. Vậy HSS-er làm quen với một người bạn, các bạn nhỏ sẽ giới thiệu bản thân như thế nào nhỉ? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!
http://fb.watch/ggQoKywPzd/