Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

HALLOWEEN CỦA HSS-ER CÓ GÌ?

Ngày đăng tin: 14:57:34 - 10/11/2022 - Số lần xem: 136
Knock knock knockTrick or Treat? Những tưởng Halloween vẫn chỉ là gõ cửa xin kẹo, thế nhưng năm nay, Happy Smile lại đón chào một Halloween vô cùng đặc biệt, không chỉ có Trick or Treat mà còn có vô vàn trò chơi thú vị khác.
 
 
????Khắp sân trường nào là phù thủy, zombie, nào là người nhện, xác ướp được sắm trang phục và vẽ mặt y như thật. Tất cả đều hòa trong niềm vui hào hứng khi được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích, bò thoăn thoắt trong đường hầm quỷ dị, tinh mắt gắp những chú nhện “độc”, khéo léo làm những chiếc bánh ma quái hay uyển chuyển đi qua bẫy mạng nhện,... ????Đặc biệt hơn cả phải kể đến tiết mục Tuồng trên sân khấu ngoài trời của Happy Smile. Lần đầu tiên, một sự giao thoa giữa văn hóa phương Đông và Tây lại đem lại nhiều trải nghiệm và thích thú đến thế cho các bạn nhỏ. Những giá trị xưa được lưu truyền dưới góc nhìn mới đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của các bé và cha mẹ phụ huynh.
????Giờ đây hãy cùng Happy Smile điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ dịp lễ hội vừa qua nhé!
http://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0HbBs46K5cp9NJzdUXNSKakR9zW378w5KF3AHp45gnUhmauYqRSvuB2e1rUmELxokl&id=863015057068084
????????Happy Halloween!????????