Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

BOOKLOVERS' FESTIVAL 2022 - NƠI HỘI NGỘ CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH

Ngày đăng tin: 15:08:10 - 10/11/2022 - Số lần xem: 390
Tháng 11 về, mùa tri ân lại tới với những tình cảm yêu thương, trân trọng hướng về những người thầy đã và đang đồng hành cùng chúng ta trên mỗi bước đường đời. Bên cạnh người thầy thiên nhiên, thầy cô giáo, ông bà, cha mẹ, bạn bè… thì sách cũng là một người thầy lớn vô cùng đặc biệt của toàn nhân loại.
 
???? Sách lưu giữ kho tàng tri thức vô tận về nhiều lĩnh vực trong đời sống, đưa đến cho con người những hiểu biết về khoa học, lịch sử, địa lý, về thế giới xung quanh với biết bao điều mới mẻ.
???? Sách cất giấu những suy tư, tình cảm, những câu chuyện nhân văn, những chuyến phiêu lưu đến thế giới nhiệm màu, để dạy cho con người biết sống, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người xung quanh.
⭐️ “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở” (Thomas Carlyle).
Trong tháng của sự tri ân tới những người thầy của tri thức, Hệ thống giáo dục Trường Mầm non Happy Smile & Trường TH - THCS HWS (Hanoi Westminster School) vui mừng tổ chức Booklovers’ Festival 2022, với mong muốn lan toả tình yêu sách & giới thiệu những cuốn sách giá trị đến với Quý Phụ huynh cùng các bạn nhỏ trên hành trình học tập suốt đời.
⏰ Thời gian: 15h30 - 18h30, thứ Bảy, ngày 12/11/2022.
???? Địa điểm: Khuôn viên Trường Mầm non Happy Smile, Trường Tiểu học & THCS HWS, số 55 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.
⭐️ Trong không gian rộng rãi, thoáng mát ngoài trời và trong nhà, kết hợp với giai điệu nhạc sống tinh tế, ba mẹ và các con có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn như:
✅ Trao đổi sách, truyện cũ để nhận sticker đổi sách, truyện hoặc đồ chơi mới.
✅ Ghé thăm và nghe giới thiệu, mua sách tại các gian hàng với những đầu sách nổi tiếng dành cho trẻ em, sách nuôi dạy con của những nhà sách, nhà xuất bản uy tín.
✅ Đọc sách cho bé và tham gia chuỗi trò chơi thú vị như Giải ô chữ, Ghép hình, Tô màu, Đố vui…
✅ Trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, sáng tạo liên quan đến các môn học như Toán, STEAM/Robotic…
✅ Ngoài ra, ba mẹ có thể tham dự hội thảo “Nhìn cây sửa đất - Nhìn con sửa mình” ngay trong khuôn khổ sự kiện.
???? Đặc biệt, Ngày hội không chỉ dành riêng cho các Quý Phụ huynh và Học sinh nhà trường mà còn chào đón tất cả các gia đình yêu sách cũng như mong muốn được trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn kể trên. Hi vọng rằng, Booklovers’ Festival 2022 sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực, để chúng ta cùng có một tháng 11 - tháng tri ân đầy ắp những cảm xúc và kỉ niệm ý nghĩa nhé!
???? Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí tham gia Booklovers’ Festival 2022 ngay tại: shorturl.at/ahpR0