Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ngày hội sách Booklovers’ Festival 2022

Ngày đăng tin: 09:21:36 - 23/11/2022 - Số lần xem: 158
Sách là người bạn quý giá nhất của chúng ta, đặc biệt là đối với các bé yêu nhà Happy Smile bởi qua ngày hội sách Booklovers’ Festival vừa qua, các bé đã thêm hiểu, thêm yêu những cuốn sách diệu kỳ.
????
Sách đối với các HSS-er giờ trở nên thân thuộc hơn bao giờ hết khi các bạn nhỏ không những có thói quen đọc sách mọi lúc mọi nơi mà còn được trải nghiệm vô vàn hoạt động như diễn rối bóng, rối que, rối tay, xem phim hay sáng tạo câu chuyện,... để hiểu thêm về cốt truyện và những nhân vật trong đó. Mà người kể chuyện chính là cha mẹ, thầy cô hay anh chị - những người thân yêu của bé. Những phút giây đầm ấm với sách là cầu nối trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các bé còn sẻ chia những “kiến thức của mình” thông qua hoạt động trao đổi sách truyện và đồ chơi. Đặc biệt, các hoạt động trải nghiệm vui chơi, sáng tạo liên quan đến các môn học như Toán, STEAM/Robotic,… cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng và nhiệt tình tham gia.
????Sách cất giấu những suy tư, tình cảm, những câu chuyện nhân văn, những chuyến phiêu lưu đến thế giới nhiệm màu, để dạy cho con người biết sống, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người xung quanh. Vậy những cuốn sách trong ngày hội sách năm nay đã đưa các bạn nhỏ phiêu lưu đi những đâu, dạy cho bé những bài học gì, hãy cùng Happy Smile khám phá nhé!
http://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid02GxVuvY4FghGUjLrQNDdjy4GTYprn71QUCv8Q5dWaZnoNEijZxfPVTVPz9B4TvyKFl&id=863015057068084&mibextid=qC1gEa