Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

THƯỞNG THỨC KỊCH HAY - CHUNG TAY TRAO TẶNG TỦ SÁCH CHO HỌC SINH TẠI BA VÌ

Ngày đăng tin: 11:33:51 - 19/12/2022 - Số lần xem: 138
Vậy là chỉ còn 10 ngày nữa là Đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” (Kẹp hạt dẻ: Giấc mơ kẹo ngọt) do chính tay thầy cô giáo, các vũ công, các diễn viên nhí của #HappySmileSchool & #HanoiWestminsterSchool dàn dựng thực hiện sẽ chính thức diễn ra.
????Thông qua sự kết hợp giữa hát, diễn xuất, vận động theo nhạc, nhảy hiện đại, khiêu vũ và ballet, các bạn nhỏ được thể hiện sự tự tin và chứng tỏ bản thân mình trên khán đài trước 800 người xem. Các con được đắm mình trong những cảm xúc đậm tính nhân văn, học cách cảm thông, trao đi yêu thương cũng như tận hưởng cảm giác thành tựu và tự hào về bản thân.
????Vở nhạc vũ kịch được biểu diễn HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH, duy nhất 1 đêm diễn 18h30 - 20h00, thứ Sáu ngày 23/12/2022 tại Nhà Văn hoá quận Cầu Giấy.
????Đây là sự kiện lớn nhất trong năm được hai trường tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện.
????Toàn bộ số tiền ủng hộ cho buổi diễn sẽ được dùng để quyên tặng tủ sách giáo dục cho các bạn nhỏ mầm non và tiểu học còn khó khăn của huyện Ba Vì, Hà Nội.
PS: Vé mời tham gia đêm nhạc sẽ chính thức được gửi tới tận tay ba/mẹ từ 7h30 sáng mai (14/12) tại khu vực Lễ tân tầng 1 của Nhà trường. Ba mẹ hãy chuẩn bị tinh thần để nhanh tay rinh ngay những tấm vé mời với chỗ ngồi lý tưởng nhất & thưởng thức buổi diễn của các con nha!
http://www.facebook.com/happysmile.edu.vn/videos/1238562130429263