Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý - NHẬN NGAY HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 135 TRIỆU ĐỒNG!

Ngày đăng tin: 18:04:30 - 20/02/2023 - Số lần xem: 269
Nhân dịp đầu xuân, HSS muốn gửi món quà ý nghĩa nhất dành tặng Ba mẹ và các bé. Thời gian duy nhất trong tháng 2/2023Đây là dịp để ba mẹ và các con được:Miễn phí hoàn toàn phí ghi danh lên tới 5.000.000 đồng.Giảm 20% học phí hệ song ngữ nhà trẻ cho 1 năm học và 20% học hệ Quốc tế 3 năm liên tiếp. Tặng 5% học phí cho PH HSS khi giới thiệu thành công 01 bé đến nhập học và 7% học phí cho nhóm 03 bé; 10% học phí cho nhóm 4 bé trở lên.
 
☘Chương trình GD MN Hoa Kỳ “World of Wonder” với các hoạt động học tập trải nghiệm: khoa học, Toán, ngôn ngữ và văn học, giáo dục cảm xúc, âm nhạc, nghệ thuật, thể chất …Happy Smile đã tạo ra môi trường cho các bé những cơ hội học hỏi, tìm tòi, rèn luyện và thể hiện bản thân.
☘Sự tự tin tỏa sáng của các HSS-er được “mở khóa” từ việc được trau dồi nền tảng vững chắc với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, các bộ môn và kỹ năng mềm cùng phương pháp dạy học tích hợp ưu điểm giáo dục Montessori, Glenn Doman, STEAM, dạy học theo dự án, nhằm phát huy tối đa tính chủ động và tư duy phản biện cho trẻ.
☘ Bảng thông minh trong từng lớp học và Phòng khoa học (science lab).
☘ Tài khoản online với các bài tập và hướng dẫn hoạt động để bố mẹ có thể hỗ trợ con học khi ở nhà.
☘Hệ thống cơ sở vật chất và phòng chức năng đa dạng CHUẨN QUỐC TẾ bao gồm Science Lab, Library, Dance Studio, Music room, bể bơi, bể cát, khu quần thể vận động và gym cùng sân bóng rổ trong khuôn viên rộng 5000m2.
- - - - - - - - - - - - - - -
???? Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
???? Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile
☎️ Hotline: 024 32.242.448 - 098 2.13.86.10