KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ HSS

Ngày đăng tin: 17:00:56 - 25/09/2018 - Số lần xem: 770
Ngày 18/9/2018, trường Mầm non Happy Smile đã tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho học sinh.

Việc theo dõi sức khỏe định kì và thường xuyên cho các bé sẽ giúp cho giáo viên và phụ huynh chăm sóc sức khỏe cho từng bé tốt hơn.
Kết quả kiểm tra sức khỏe của các con sẽ được các bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các con.
Trong buổi kiểm tra sức khỏe ngày hôm nay, những anh chị lớp lớn rất dũng cảm và chủ động phối hợp với các cô chú bác sĩ trong quá trình thăm khám, các em nhỏ lớp nhà trẻ có vẻ dè dặt và bỡ ngỡ hơn nhưng các cô luôn ở bên động viên nên các con cũng can đảm lên nhiều đó ạ.
Một vài hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi khám sức khỏe.