Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

NGÀY CỦA BỐ 19/06❤️????

Ngày đăng tin: 15:01:04 - 06/07/2022 - Số lần xem: 257
-Bố tớ là siêu nhân, bố chẳng sợ gì cả! -Bố tớ là lực sĩ, đồ gì cũng có thể mang! -Bố tớ là thầy giáo, dạy tớ mọi điều hay! ❤Bố, bố không những là một người cha mà còn là người thầy, người bạn đồng hành tuyệt vời bên các con. Hàng ngày, bố đưa đón con đi học, cùng con chơi đùa, dạy con làm việc nhà, chỉ con bao bài giảng. Từng giây phút ở cạnh bố, con đều tràn ngập niềm vui và chẳng phải lo nghĩ. ❤

Ngày hôm nay - ngày của bố, qua bài tập của cô giáo, con đã được quan sát thật kỹ và được tự hào kể với bạn bè cùng lớp, rằng bố con tuyệt vời như thế nào, yêu thương con ra sao. Ngày hôm nay, con đã hiểu thêm bố mình, thêm quan tâm bố. Và con cũng có thể nói lên những điều con mong muốn, rằng bố ơi, hãy dành thêm thật nhiều thời gian và yêu thương con hơn nữa, bố nhé! Một bài hát, một món quà, một lời chúc có lẽ chẳng thể biểu đạt hết tình yêu con dành cho bố, nhưng con sẽ thật ngoan ngoãn, chẳng để bố phiền lòng đâu.
 

Nhân ngày của bố, Happy Smile cũng xin được cảm ơn sự đồng hành của các bố với sự phát triển của các con, chúc các bố luôn vui vẻ và thật hạnh phúc bên các con thân yêu của mình.

http://fb.watch/e4-9vzXJNy/