Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Những chia sẻ về trường MN Happy Smile của mẹ bé Xuân Chi- lớp Mumble 1

Ngày đăng tin: 08:55:32 - 24/02/2017 - Số lần xem: 2031

Trong trái tim mẹ, ngôi trường Happy Smile của con gái từng học là ngôi trường rất tuyệt vời. Thật may mắn, hạnh phúc cho con và gia đình mình khi những ngày đầu chập chững bước đi còn chưa vững con được đi học và các cô giáo đã dìu dắt, dậy dỗ con nên người. Giờ đây, con rất ngoan ngoãn vui vẻ và tự tin, hòa nhập. Con nhân ái với các bạn, và con luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Ngôi trường của con, từ chú bảo vệ, các cô giáo luôn thân thiện, yêu trẻ, tràn đầy tâm huyết và nụ cười luôn nở trên môi. Mẹ gửi chọn niềm tin vào ngôi trường này, chưa bao giờ mẹ có một phút giây lo lắng khi ở lớp con bị bạo lực, hay thiếu thốn tình yêu thương. Mẹ sẽ không bao giờ quên những ân tình mà các cô giáo đã dành cho con. Ban giám hiệu nhà trường rất sát sao quan tâm chăm sóc tới đời sống của các con. Đặc biệt là cô Bui Van Anh, Cô Doan Thuan, Cô Linh, Cô Hương. Các cô giáo rất lắng nghe, lĩnh hội và gần gũi với các bậc phụ huynh. Đây là ngôi nhà thật sự yên tâm ở tuổi mầm non của các con.
Vì hoàn cảnh gia đình mẹ thường xuyên đi công tác nên không đưa con được đến trường. Những lúc nghỉ học con thường nhắc đến các cô và các bạn làm mẹ ứa nước mắt và tim mẹ nhói đau.. 
...mọi người đã lo con bị bạo lực học đường, còn mẹ lo con được yêu thương quá. Con được chăm sóc quá. Nhưng điều đó sẽ làm cho con hình thành nhân cách sau này. Mẹ tin con sau này sẽ là một công dân tốt và có ích cho xã hội..
Vậy là đã tròn hai năm con học ở trường rồi. Sau này có đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì con đừng quên các cô và các bạn con nhé!