Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Quan điểm giáo dục

Ngày đăng tin: 10:48:04 - 26/03/2015 - Số lần xem: 12246

TÔN CHỈ GIÁO DỤC

Trường mầm non Happy Smile là ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non. Với tôn chỉ giáo dục coi trọng sự khác biệt của trẻ, chúng tôi coi trẻ em là ngọn nến thắp sáng niềm hạnh phúc và “mỗi đứa trẻ là một thiên tài”.

Do đó, tại Happy Smile, các bé không chỉ được chăm sóc để phát triển toàn diện mà còn được khuyến khích tư duy độc lập, tự tin thể hiện sở thích cá nhân. Happy Smile tạo dựng một môi trường an toàn và tiến bộ để trẻ mầm non được chăm sóc, yêu thương và phát triển toàn diện nhất trong những năm tháng đầu đời.

 

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

Mỗi đứa trẻ sinh ra là một cá thể riêng biệt với những nhu cầu, hứng thú và khả năng khác nhau. Mỗi trẻ đến trường đem theo một nhân cách riêng, một nền văn hóa riêng với những giá trị cốt lõi riêng. Và mỗi đứa trẻ có một cách học riêng, với tốc độ riêng và thành công theo cách riêng của trẻ. Hiểu được điều đó để nhà giáo dục có cách ứng xử và tác động phù hợp với từng trẻ, tránh áp đặt hay giáo dục cào bằng.

Trường mầm non Happy Smile hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Tạo cho trẻ một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Chúng tôi chú ý tới nhu cầu cá nhân, hứng thú và khả năng của mỗi trẻ, cho phép trẻ học hỏi dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của riêng mình. Trẻ sẽ tự làm và tự trải nghiệm để hình thành và củng cố các kinh nghiệm xã hội cho chính bản thân. Đồng thời, Happy Smile tạo không gian để trẻ tưởng tượng, sáng tạo và khám phá, tự rút ra những kinh nghiệm từ những hoạt động học tập, vui chơi tại trường từ đó làm vốn sống cho bản thân phát triển hoàn thiện về mọi mặt.