Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tổng quan

Ngày đăng tin: 11:26:42 - 17/03/2015 - Số lần xem: 45620
HAPPY SMILE SCHOOL - NƠI ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC

HAPPY SMILE SCHOOL - NƠI ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC

Ước vọng lớn nhất của cha mẹ phải chăng chính là niềm mong mỏi con em mình luôn có cuộc sống hạnh phúc? Hạnh phúc không phải là điều gì quá xa vời mà theo triết gia người Pháp - người từng dành giải Nobel Albert Camus, đó đơn giản là hiểu rõ, yêu và trân trọng bản thân cũng như những gì cuộc sống mang lại. Vậy nên, hạnh phúc thực sự không chỉ là đích đến, mà là cả một hành trình, là những trải nghiệm trong từng khoảnh khắc đang qua.

Đồng hành cùng ước nguyện của các bậc phụ huynh, Happy Smile School mong muốn mang lại cho bé những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, tạo nền móng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Chúng tôi tin rằng giáo dục không chỉ gắn liền với sách vở mà quan trọng hơn là quá trình trải nghiệm và học hỏi từ cuộc sống xung quanh. Trường mầm non Happy Smile sẽ là môi trường xã hội đầu tiên của bé, đem đến nhiều cơ hội khám phá, tìm hiểu bản thân và thế giới bên ngoài.

Trường mầm non Happy Smile hứa hẹn sẽ đem đến cho bé nhiều cơ hội khám phá, tìm hiểu bản thân và thế giới bên ngoài

Tại trường mầm non Happy Smile, các bé không chỉ được chăm sóc để phát triển toàn diện về mặt thể chất, mà còn được khuyến khích tư duy độc lập, tự tin thể hiện ý kiến và sở thích cá nhân. Đồng thời, bé cũng được gợi mở, làm quen với cách nhìn nhận cuộc sống đa chiều, quan sát và học hỏi từ những gì diễn ra xung quanh. Đây là những kỹ năng cơ bản giúp bé hình thành năng lực phân tích và thích nghi với cuộc sống xã hội nhiều màu sắc.

Các bé được thể hiện tư duy độc lập, sở thích cá nhân của mình

Những năm tháng đầu đời là vô cùng quan trọng trong sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Vì vậy, chúng tôi cam kết mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui. Với quan điểm mỗi bé sinh ra đã là một hạt giống với nhiều tiềm năng riêng biệt, trường mầm non Happy Smile sẽ là mảnh đất màu mỡ ươm mầm, nuôi dưỡng tiềm năng đó. Chúng tôi muốn được cùng các bậc cha mẹ nâng niu, dìu dắt để bé phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, trưởng thành, hạnh phúc và làm chủ cuộc sống của chính mình.