Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

TRƯỜNG MẦM NON HAPPY SMILE TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ

Ngày đăng tin: 15:44:35 - 27/09/2017 - Số lần xem: 3973
Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Happy Smile trong những năm vừa qua.

Ngày 22/8/2017, trường Mầm non Happy Smile đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Yên Hòa tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho học sinh trong trường. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các con. Trong buổi kiểm tra sức khỏe ngày hôm nay, những anh chị lớp lớn rất dũng cảm và chủ động phối hợp với các cô chú bác sĩ trong quá trình thăm khám, các em nhỏ lớp nhà trẻ và mẫu giáo bé có vẻ dè dặt và bỡ ngỡ hơn nhưng các cô luôn ở bên động viên nên chúng con cũng can đảm lên nhiều đó ạ.

Một bài hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi khám sức khỏe: