Trải Nghiệm Làm Bác Sĩ Nha Khoa – Niềm Vui và Kiến Thức Cho Các Bé 🩺

🎉Vừa qua, các bé trường MN Happy Smile đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị khi được hóa thân thành những bác sĩ nha khoa thực thụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Xô. Hoạt động này không chỉ mang đến niềm vui mà còn giúp các bé hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng hàng ngày. 🌟

🎁Thông qua việc đóng vai bác sĩ, các bé:

👩‍⚕️ Tự tin khi đến phòng khám gặp bác sĩ, nhận ra rằng việc chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết và quan trọng.

🦷 Biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách, từ việc đánh răng mỗi ngày đến việc thăm khám nha sĩ định kỳ.

💬 Phát triển kỹ năng giao tiếp khi được đóng vai làm bác sĩ, thăm khám “bệnh nhân” của mình.

👪 Hiểu thêm về vai trò quan trọng của bác sĩ nha khoa trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

☘️Niềm vui khi các bé được tự tay sử dụng dụng cụ nha khoa đồ chơi và thăm khám cho bạn bè không chỉ giúp các bé cảm thấy hào hứng mà còn tạo dựng thói quen chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày.

Hãy cùng nhau chăm sóc và bảo vệ nụ cười khỏe mạnh cho các bé yêu nhé! 😄

❤️❤️Happy Smile xin gửi lời cảm ơn đến phóng khám quốc tế Việt Xô đã giúp cho các con có con có cơ hội trải nghiệm thật ý nghĩa và tuyệt vời!

🎈 Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm cho bé tại Happy Smile để nhận được vô vàn ưu đãi, duy nhất trong tháng 8 này:

🎁Miễn 100% phí nhập học trị giá 5.000.000 đồng

🎁Học bổng lên đến 25% học phí trong suốt quá trình học áp dụng hệ Quốc tế

🎁Tặng Set đồng phục cho các bé sinh năm 2022, 2023.

🎁Và chương trình gom nhóm hấp dẫn khác.

👉 Click ngay để xem ảnh: https://www.facebook.com/share/p/5DXQ9Q1qDB3WdCHX/