Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 1 năm

BƯỚC ĐỆM VỮNG CHUYỂN CẤP CHO TRẺ, CHỌN HAPPY SMILE SCHOOL

Làm sao để trẻ thích ứng nhanh khi chuẩn bị chuyển cấp? Cần làm gì để trẻ đủ vững vàng bước vào lớp 1? Phương pháp nào giúp trẻ dần chuyển đổi mà không đánh mất tuổi thơ?

Tất cả đã được giải đáp tại hội thảo Giáo dục tiền Tiểu học chiều thứ 6 vừa qua tại Happy Smile. Chương trình Giáo dục tiền Tiểu học của Happy Smile giúp các con làm quen và chuyển đổi môi trường một cách tự nhiên nhất thông qua việc:

☘Các con được học tập và vui chơi cùng bạn bè, thầy cô quen thuộc tại Happy Smile. Qua đó cho con hành trang tâm lý – kỹ năng vào bậc Tiểu học một cách thoải mái và tự tin nhất mà không làm mất đi những tuổi thơ đẹp ở độ tuổi Mầm non.

☘ Đặc biệt lớp Tiền tiểu học tại HSS các con được học chương trình Tiếng Anh Cambrige Primary 1 và được tiếp cận thêm với giờ học Tiếng Việt, Toán tư duy do giáo viên tại trường Tiểu học Hanoi Westminster – hệ thống trường liên cấp của HSS giảng dạy.

☘Bên cạnh đó, trẻ được chú trọng rèn luyện tư duy, kỹ năng mềm, vận động, khám phá khoa học nhằm mang lại sự phát triển toàn diện nhất.

☘Rèn luyện tác phong, nề nếp của học sinh lớp 1, trực tiếp giao lưu và chia sẻ với các anh chị lớn, trải nghiệm các phòng học chức năng cùng nhiều cơ sở vật chất tiện nghi của trường.

Qua buổi hội thảo, bố mẹ cũng nắm vững các phương pháp chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho trẻ chuyển cấp một cách tự nhiên, thoải mái. Đặc biệt, chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với mong muốn tạo tiền đề cho các con học tập tốt nhất.

Đăng ký liền tay, dành cho con những điều tốt nhất ngay hôm nay: Xem thêm!