CHƠI ĐÙA DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA

👉 Link đăng ký tham gia miễn phí: https://forms.gle/kAadUj8wdưdpe4Zi8

☎️ Hotline: Ms Huyền 098 2.13.86.10

——

🌧️ Thông thường, các bố mẹ thường không thích con đùa nghịch với mưa. Thế nhưng tại Happy Smile, các bạn nhỏ lại được vui đùa, chơi mà học học mà chơi dưới những cơn mưa tí tách ấy.

💧 Khoác lên mình những chiếc áo mưa yêu thích, các bé yêu được trải nghiệm và học theo chủ đề của câu chuyện Đi bộ dưới mưa. Việc học và trải nghiệm thực tế giúp các HSS-er tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Các từ vựng tiếng Anh phong phú liên quan đến chủ đề “mưa”, “thiên nhiên” và các hoạt động ngoài trời dường như chẳng hề khó nhằn với HSS-er.

💧 Không những cảm nhận thiên nhiên, bổ sung vốn từ tiếng Anh; các bạn nhỏ còn học được kỹ năng mềm sử dụng áo mưa và ô đúng cách. Bên cạnh đó, trẻ còn phát triển kỹ năng phán đoán khi thỏa sức tưởng tượng diễn biến câu chuyện, kỹ năng hợp tác làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết tình huống trước các hoạt động đề ra.

💧 Hơn cả một trải nghiệm học tập, đó còn là cơ hội để các con sẻ chia, yêu thương. Hình ảnh các bé che ô cho nhau, cho cỏ cây hoa lá hay cho ốc sên nhỏ thể hiện sự quan tâm, lòng nhân ái và tình yêu thương những điều xung quanh.

👉 Giờ hãy cùng xem buổi học thú vị về chủ đề Đi bộ dưới mưa nhé!

Playing in the Rain

🌧️ Parents usually don’t like their kids playing in the rain. But at Happy Smile, children enjoy and learn while playing under the drizzling rain.

💧 Wearing their favorite raincoats, they experience and learn through the theme of story “Walking in the Rain.” This hands-on learning helps Happy Smile students absorb English naturally and easily. Vocabulary related to “rain,” “nature,” and outdoor activities becomes simple for them.

💧 In addition to feeling nature and enhancing their English vocabulary, kids also learn soft skills like using raincoats and umbrellas correctly. They develop problem-solving skills by imagining story developments, teamwork skills, and situation-handling skills during activities.

💧 More than just a learning experience, it’s an opportunity for sharing and love. Images of kids sharing umbrellas with each other, plants, flowers, or little snails show care, compassion, and love for the world around them.

👉 Let’s take a look at this exciting “Walking in the Rain” lesson!

🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile

click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/a1ie137CydgeixPZ/?mibextid=WC7FNe