Cách đây 3 tuần

CÙNG HSS CHẮP CÁNH TRÍ TƯỞNG TƯỢNG

🧚 Vùng đất Zombie hay khu rừng thần tiên là những sản phẩm tưởng tượng đầy sáng tạo và đáng yêu của các bạn nhỏ. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi các bạn được vui chơi và học tập trong một môi trường khuyến khích trí tượng tượng bay cao bay xa.

💫 Tại Happy Smile, các thầy cô và chương trình học luôn tạo cơ hội cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo. Thông qua các hoạt động và môn học hàng ngày, trẻ được tự do nói lên ý kiến, suy nghĩ của bản thân cũng như tạo ra những điều mới mẻ, không rập khuôn.

🪄 Như trong tiết học tiếng Anh, các HSS-er đã vẽ nên thế giới nhiệm màu của mình và chia sẻ nó với bạn bè, thầy cô. Không chỉ nuôi dưỡng trí tưởng tượng, hoạt động còn phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thuyết trình và sự tự tin ở trẻ.

👉 Giờ hãy cùng Happy Smile chu du vùng đất sáng tạo của HSS-er nhé!

🧠 Joining HSS in Nurturing Imagination

🧚 The land of zombies or the fairy forest are imaginative and creative creations of the little students. It’s even better when children can play and learn in an environment that encourages their imagination to develop.

💫 At Happy Smile, teachers and the curriculum always create opportunities for children to express their creativity. Through daily activities and subjects, children are free to speak their opinions, thoughts, and create new ideas.

🪄 In English lessons, for example, HSS-ers have drawn their magical worlds and shared them with friends and teachers. These activities not only nurture imagination but also develop language skills, presentation skills, and confidence in children.

👉 Now, let’s explore the creative world of HSS-ers!

Click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/jp2UP5PNynC9EG6T/?mibextid=WC7FNe