CÙNG HSS-ER TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

🌱 “Chẳng cần phải đợi để trở thành cây lớn, khi còn là mầm non, ta vẫn có thể che chở những mầm non”.

🏫 Đó là lời phát biểu của cô

Hồ Thu Phương – Hiệu phó trường MN Happy Smile tại lễ khánh thành trường A Má, Lóng Sập, Sơn La. Vừa qua, các cô giáo trường Happy Smile đã đến tham dự lễ khánh thành trường A Má, trao tặng những phần quà và giao lưu, động viên tinh thần các em nhỏ.

💖 Với sự nỗ lực của các vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh, Happy Smile đã xây dựng và gửi tặng 2 phòng học mới khang trang và kiên cố, 1 sân chơi ngoài trời thoáng mát, hệ thống tủ sách và nước sạch tại điểm trường A Má. Ở tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, các bạn nhỏ HSS-er đã tổ chức được các hoạt động gây quỹ ý nghĩa từ Xuân Yêu thương 2024. Chính tình yêu thương con người, tấm lòng tốt bụng, nhân ái mà các con được dạy đã trở thành động lực để các con nỗ lực, gặt hái trái ngọt và giúp đỡ các bạn khó khăn.

👉 Giờ hãy cùng Happy Smile xem qua những hình ảnh về trường học mới khang trang nơi biên giới Sơn La!

Spread Love With HSS-ER

🌱 “There’s no need to wait to become a big tree; even as saplings, we can nurture other saplings.”

🏫 These were the words spoken by Ms. Phuong, Vice Principal of Happy Smile, at the inauguration ceremony of A Ma School in Long Sap, Son La. Recently, HSS teachers attended the inauguration ceremony of A Ma School, where they gave gifts and encouraged the students.

💖 With the efforts of parents, teachers, and students, Happy Smile has turned ideas into reality, constructing two new spacious classrooms, an airy outdoor playground, bookshelves, and clean water facilities at A Ma School. At the early age, HSS-ers have organized meaningful fundraising activities since the Love Spring Fair of 2024. Guided by love, kindness, and compassion instilled in them, these values have become the driving force for their efforts, yielding fruitful results and helping those in need.

👉 Now, let’s join Happy Smile to see images of inauguration ceremony of A Ma School!

click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/yFp2r2JhoZouD1qB/?mibextid=WC7FNe