Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 2 tuần

“GIAI ĐOẠN VÀNG” PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ CỦA BÉ 12-24 THÁNG

🤔 Con 12-24 tháng tuổi có phải chỉ xoay quanh việc ăn no ngủ ngoan?

🤔 Liệu việc phát triển tư duy ngôn ngữ ở trẻ có cần thiết?

🤔 Việc học 2 ngôn ngữ có dẫn đến loạn ngôn?

🌟Thế nhưng bố mẹ có biết:

✨ 12-24 tháng tuổi là “giai đoạn vàng” phát triển tư duy ngôn ngữ khi não bộ của bé đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và khả năng hấp thụ ngôn ngữ ở đỉnh cao!

✨ Theo báo cáo của Cornell Chronicle đã chỉ ra rằng: “Học ngôn ngữ thứ hai không ảnh hưởng đến việc học ngôn ngữ mẹ đẻ vì bé có khả năng phân biệt sự khác biệt giữa 800 âm thanh khác khau”. Bởi vậy việc học 2 ngôn ngữ không dẫn đến việc trẻ bị rối loạn ngôn ngữ.

🫧 Để không bỏ lỡ thời điểm vàng quý giá ấy, Happy Smile sớm tạo môi trường thích hợp, mở khoá kỹ năng tư duy ngôn ngữ cho trẻ 12-24 tháng tuổi, cho trẻ được “tắm” trong ngôn ngữ để rồi phát triển tư duy ngôn ngữ song song cả tiếng Anh và tiếng Việt:

📚 Đọc sách: Việc rèn luyện thói quen đọc sách giúp trẻ mở rộng vốn từ và phát triển tư duy, là bước đệm cho thành công sau này.

🃏 Sử dụng Thẻ Từ, Bài Thơ và Câu chuyện: Sử dụng thẻ từ với hình ảnh và từ vựng đơn giản để giúp bé nhận biết và học từ mới một cách tự nhiên và vui vẻ. Cùng nhau khám phá thế giới kỳ diệu của sự mộng mơ để từ đó bé phát triển trí tưởng tượng và ngôn ngữ.

🎭 Đóng Kịch: Tạo ra các trò chơi kịch nói chuyện hoặc hóa thân vào các nhân vật yêu thích từ sách giúp thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy ngôn ngữ của bé.

🎤 Show and Tell: Tạo ra cơ hội cho bé thể hiện và chia sẻ về những gì các con quan tâm, giúp bé phát triển khả năng giao tiếp và tự tin.

👉 Hãy đến Happy Smile để các bé có cơ hội trải nghiệm một môi trường khai phóng, kích thích sự khám phá và phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên và sáng tạo nhất!

click và xem video: https://fb.watch/rQ2YL2YzOr/