HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

Trái lại với sự sợ hãi và bỡ ngỡ, các HSS-er lớp Tiền Tiểu học lại vô cùng tự tin khi chuẩn bị bước vào lớp 1. Vậy bí quyết là gì nhỉ 🤔?

🤫 Để Happy Smile bật mí cho nhé! Nhờ được tiếp cận và “tắm” trong tiếng Anh từ sớm, các HSS-er có cho mình hành trang ngôn ngữ vững vàng. Với giáo trình chuẩn Cambridge cùng các hoạt động, dự án đa dạng, bạn nào cũng có thể sử dụng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) như ngôn ngữ thứ hai.

👉 Bởi vậy các bé yêu của HSS chẳng ai sợ hãi tiếng Anh cả đâu. Hãy cùng Happy Smile kiểm chứng khả năng đọc tiếng Anh “vanh vách” của HSS-er nhé!

🎒 Preparing for Grade 1

Contrary to fear and confusion, the pre-primary HSS-ers are extremely confident as they prepare to enter Grade 1. So, what’s the secret 🤔?

🤫 Let Happy Smile reveal it! Thanks to early exposure and immersion in English, the HSS-ers have a strong language foundation. With the Cambridge standard curriculum and diverse activities and projects, every student can use English (listening, speaking, reading, writing) as a second language.

👉 That’s why the little ones at HSS aren’t afraid of English at all. Let’s join Happy Smile and check out the impressive English reading skills of the HSS-ers!

click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/aZHJApTaJP78aup4/?mibextid=WC7FNe