Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 2 tuần

HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU VÀ KẾT NỐI TÀI NĂNG – NGÀY HỘI STEM HSS

🧪🔍🎉STEAM DAY HSS đã dẫn dắt các bạn nhỏ cùng các bố mẹ bước vào hành trình khám phá sự kỳ diệu của thế giới xung quanh với những trải nghiệm khoa học lý thú, li kì và không kém phần “hack não”. Mỗi thử thách “hack não” không chỉ là một nhiệm vụ, mà còn là một cơ hội để các bé thể hiện bản thân, khám phá tiềm năng, và tạo ra những giải pháp sáng tạo.

💡 Cùng với sự hỗ trợ và khuyến khích từ thầy cô, bạn bè các HSSER đã vượt qua mọi thách thức với tinh thần không ngừng nghỉ và sáng tạo không giới hạn. Từ việc thử thách sáng tạo nghệ thuật gỗ đến các thí nghiệm khoa học thần bí hay kỹ năng sinh tồn…, mỗi thành công nhỏ đã làm cho trái tim các bé thổn thức và tự tin hơn với khả năng của mình.

🌱 Đồng thời, việc tham gia các hoạt động này không chỉ giúp các bé rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, và quản lý thời gian mà còn giúp hình thành tư duy logic, sáng tạo và kiên nhẫn.

🌈 Với mỗi bước tiến trong hành trình này, các bé đã tìm thấy niềm vui và ý nghĩa sâu sắc, không chỉ trong việc học hỏi mà còn trong việc kết nối với những người xung quanh và với bản thân mình.

🤗 Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình vừa qua và hẹn các bố mẹ cùng các con yêu ở những ngày hội sắp tới với nhiều chủ đề hấp dẫn tại Happy Smile School!

click và xem video:https://fb.watch/rQ2FRtBxxU/