HỘI CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2024 TẠI MN HAPPY SMILE – CHUNG TAY XÂY PHÒNG HỌC MƠ ƯỚC!

Hội chợ Xuân Yêu Thương 2024 đã diễn ra thành công với sự tham gia và ủng hộ của cả cộng đồng Happy Smile. Bức tranh tươi sáng của niềm vui, tiếng cười và lòng hảo tâm đã tạo nên một không khí Xuân tràn đầy hạnh phúc.

🤝Qua sự hỗ trợ đồng lòng của quý phụ huynh, giáo viên và các bạn nhỏ tại Happy Smile, đã góp phần quan trọng để xây dựng những phòng học mới cho các bạn nhỏ tại trường A Má tỉnh Sơn La. Đây không chỉ là một hành động từ thiện mà còn là sự chia sẻ yêu thương, gửi gắm ước mơ và tri thức.

🎨Hội chợ không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là một đại tiệc văn hóa đa dạng. Các góc stands với những sản phẩm handmade, đồ chơi và ẩm thực truyền thống đã mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời, đậm chất văn hóa.

📷 Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và tận hưởng không khí của một ngày hội ý nghĩa.

🙏 Happy Smile xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các con học sinh, các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo, đã đóng góp và tham gia Hội chợ Xuân Yêu Thương 2024.

🌷 Hãy Cùng Nhau Bắt Đầu Một Mùa Xuân Yêu Thương, Nơi Tình Người Chia Sẻ và Hòa Mình Trong Niềm Hạnh Phúc! 💖🌺

#HappySmile#XuanYeuThuong2024#HoiChoXuan#ChungTayXayPhongHocMoi

Click và xem:https://www.facebook.com/share/p/EYWPkPqdjqFrXtf8/?mibextid=WC7FNe