KHAI GIẢNG CLB BÓNG RỔ HAPPY SMILE: TỰ TIN LỚN KHỎE

🏀Chơi bóng rổ là cơ hội để trẻ phát triển toàn diện, cả về thể chất lẫn tinh thần. Những đôi chân thoăn thoắt chạy trên sân, những đôi bàn tay nhỏ xinh đập bóng, đôi mắt tinh anh quan sát đối thủ,… Bóng rổ đã tạo nên một sân chơi nơi trẻ phối hợp linh hoạt các bộ phận cơ thể, từ đó rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao.

🏀Không chỉ tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển thể chất, chơi bóng rổ còn giúp trẻ hiểu về tầm quan trọng của việc làm việc nhóm và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, các buổi học được thiết kế dưới dạng trò chơi và hoạt động tương tác, giúp trẻ hòa mình vào môi trường vui vẻ, khuyến khích sự tự tin tham gia.

🏀Đăng ký tham gia câu lạc bộ bóng rổ ngay:

👉Huấn luyện viên: Nguyễn Khắc Bằng – HLV bóng rổ cấp II Quốc tế, cử nhân Giáo dục thể chất

👉Sĩ số: 20 học sinh/lớp

👉Lịch học: 1 buổi/tuần (50 phút/buổi)

🏀KHAI GIẢNG CLB BÓNG RỔ HAPPY SMILE: TỰ TIN LỚN KHỎE

🏀Đăng ký tham gia câu lạc bộ bóng rổ ngay:

👉Sĩ số: 20 học sinh/lớp

👉Lịch học: 1 buổi/tuần (50 phút/buổi)