Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 3 tuần

KHÁM PHÁ KHOA HỌC – KÍCH THÍCH NÃO BỘ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO

Trong môn học “Khám Phá Khoa Học”, các bé 2 tuổi tại Happy Smile đã có cơ hội trải nghiệm và tham gia vào quá trình trồng cây carrot. Với môi trường bao gồm nước và đất, cùng với ánh sáng từ môi trường xung quanh, các bé đã được trải nghiệm, quan sát và khám phá quá trình phát triển của cây từ khi nó là một cây giống nhỏ cho đến khi trở thành một cây lớn mạnh.

🌞Hoạt động này không chỉ là một trải nghiệm thú vị mà còn mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của các bé:

🥕🌱Kích Thích Sự Tò Mò: Các bé được khuyến khích tò mò và hứng thú với quá trình tự nhiên của 🌱 từ việc quan sát đến việc thực hành trồng và chăm sóc.

🌱🥕Phát Triển Kỹ Năng Quan Sát: Qua việc quan sát, các bé học được cách nhận biết và ghi nhận sự thay đổi của cây trong thời gian.

🌱🥕Hiểu Biết về Tầm Quan Trọng của Chăm Sóc: Các bé hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc và nuôi dưỡng để cây có thể phát triển khỏe mạnh.

🥕🌱Kết Nối với Thiên Nhiên: Hoạt động này giúp các bé xây dựng mối liên kết với thiên nhiên và tạo ra những kinh nghiệm ý nghĩa với môi trường xung quanh.

❤️Happy Smile rất vui mừng với sự tham gia tích cực của các bé trong hoạt động này và chắc chắn rằng những trải nghiệm này sẽ là một phần quan trọng trong việc hình thành và phát triển của các bé.

#TrảiNghiệmThựcTế #KhámPháKhoaHọc #PhátTriểnTrẻEm #KếtNốiThiênNhiên #HappySmile

—————

🎊 Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

1. 🎁TẶNG 100% phí cơ sở vật chất và phát triển trường

2. 🎁MIỄN 100% phí ghi danh.

3. 🎁Tặng 10% học phí lớp nhà trẻ

4. 🎁 Tặng 10% học phí lớp mẫu giáo, 20% lớp nhà trẻ cho nhóm 4 học sinh trở lên.

👉Chương trình áp dụng cho các bé nhập học từ nay đến hết ngày 31/3/2024.

👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường – Hotline: 0982.138.610

​Trân trọng! ❤️

Click và xem video: https://www.facebook.com/watch/?v=1596292431146421