KHÔNG KHÍ TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẦM NON HAPPY SMILE – ĐẢM BẢO “HOT” ĐẾN TỪNG GÓC NHỎ 🏮🌕

❤️Ba mẹ ơi! Hiện tại không khí trung thu tại trường MN Happy Smile đang “hot” đến từng góc nhỏ, và HSS hân hạnh mời quý vị và các gia đình đến tham gia cùng các con chương trình lễ hội trung thu đầy phấn khích chiều nay lúc 16h00 ngày 29/9/2023

🎉 Các hoạt động đặc sắc đã được chuẩn bị:

🎁Trò Chơi Dân Gian: Các con sẽ được tham gia vào các trò chơi truyền thống như kéo co, nhảy bao bố, ô ăn quan và nhiều trò chơi vui nhộn khác. Đây là cơ hội tốt để các con kết nối với bạn bè và trải nghiệm những trò chơi thú vị.

🎁Làm Bánh Trung Thu: Các con sẽ được tham gia vào buổi học làm bánh Trung Thu thú vị. Tại đây các con sẽ được hướng dẫn cách làm những chiếc bánh thơm ngon và đáng yêu của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những chiếc bánh ngon này!

🎁Làm Đồ Chơi Trung Thu: Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một góc tạo hình đồ chơi trung thu với các hoạt động như làm đèn lồng, vẽ mặt nạ giấy… Các con sẽ được tự do sáng tạo và mang về những sản phẩm tự tay làm.

🎉Không khí trung thu tại Trường Mầm Non Happy Smile đang sôi động và ấm áp, và HSS rất mong muốn được chia sẻ niềm vui này với quý vị và các con. Hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong một buổi lễ hội trung thu tuyệt vời!

🕓 Thời gian: 16h00 chiều nay, 29/9/2023

🏫 Địa điểm: Trường Mầm Non Happy Smile

❤️HSS rất mong chờ sự tham gia của quý vị và gia đình tại sự kiện đặc biệt này.

/https://fb.watch/nrdwsT7CQX/?mibextid=hubsqH