Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 10 tháng

LẦN ĐẦU KHAI GIẢNG CỦA CON

🎉Những bé con 2 tuổi mới bắt đầu đi học cùng với đầy sự lo lắng của bố mẹ. Liệu con có đủ vững vàng để đến trường? Hay con có đủ khỏe mạnh, vui vẻ❓❓❓

🎉Bố mẹ ơi, con đã lớn thêm một xíu, đã có thể đến trường với bạn bè thầy cô và được dự lễ khai giảng đầu tiên nữa đó. Đây là cột mốc đánh dấu quan trọng trong hành trình lớn khôn của bé con tin hin.

🎉Ngày hôm nay con thật đáng yêu trong bộ đồng phục với lá cờ vẫy vẫy cầm trên tay. Nắm tay bố mẹ đến trường rồi còn được chào đón bởi các thầy cô giáo yêu quý. Con được lắng nghe cô hiệu trưởng phát biểu, đánh trống khai giảng. Từng tiếng trống tùng tùng tùng vang lên như 1 lời hứa hẹn cho quãng thời gian đầy thú vị phía trước. Con còn được xem các anh chị tự tin hát, múa, nhảy với những nụ cười thật tươi. Không những thế, con còn được đứng trên sân khấu biểu diễn nữa bố mẹ ạ. Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này, con đã luyện tập biểu diễn văn nghệ rất chăm chỉ. Tuy khi lên sân khấu vẫn còn bỡ ngỡ nhưng thấy bố mẹ mỉm cười với con, con rất vui.

🎉Từng khoảnh khắc của ngày khai giảng đầu tiên này đều đáng nhớ không chỉ với con mà còn với bố mẹ và thầy cô. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của ngày lễ đặc biệt này nhé!