Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 3 tháng

LỚP STANFORD – BỐ BÉ NGỌC MAI

“Trải Nghiệm Một Ngày Làm Thầy Giáo tại Happy Smile School”

Hôm nay, Bố Ngọc Mai (Miso) muốn chia sẻ với mọi người về một trải nghiệm đặc biệt mà mình đã có – một ngày làm thầy giáo tại lớp Stanford, nơi con gái 4 tuổi của mình đang học, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

🎉Nhận được lời mời từ cô giáo, mình, bố Miso, không ngần ngại đồng ý tham gia và ngay lập tức cùng cô thống nhất nội dung bài giảng. May mắn, sự phối hợp tuyệt vời từ các cô và các bạn nhỏ lớp Stanford đã giúp mình hoàn thành nhiệm vụ làm thầy giáo một buổi sáng với nhiều niềm vui và nụ cười từ các bạn nhỏ đáng yêu.

🎁Sau buổi trải nghiệm, mình hiểu rõ và thấu hiểu hơn về sự vất vả, tâm huyết của các thầy cô dạy dỗ các con ở độ tuổi Mầm Non. Hơn 20 bạn nhỏ, mỗi bạn một cá tính, một tâm trạng, dưới sự yêu thương, tận tình và kiên nhẫn, tạo nên một lớp học với nề nếp và tràn đầy tiếng cười của những thiên thần nhỏ.

❤️Chân thành cảm ơn đến các thầy cô trường Mầm Non Happy Smile đã mang lại cho Bố Miso một trải nghiệm ý nghĩa trong ngày 20/11. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục hành trình dạy dỗ các học trò nhỏ của mình.

Trân trọng!

Bố Miso 🍏💖

/https://www.facebook.com/share/v/merT4hVMqdWmzjxE/?mibextid=hubsqH