MỞ KHÓA KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO TRẺ

Đứng trước đám đông và thể hiện bản thân – điều mà không phải người lớn nào cũng làm được, vậy mà các HSS-er lại vô cùng tự tin. Tại sao vậy nhỉ?

Là do các bé luôn có cơ hội nói lên ý kiến của mình mà không có sự phán xét hay được thúc đẩy trình bày trước đám đông? Ở độ tuổi mầm non, trẻ con như “tờ giấy trắng”, nếu thầy cô và trường học không tạo môi trường cho con tự tin thể hiện và đối mặt với đám đông thì sẽ dần tạo nên sự xa lạ và hình thành chiếc khung sợ hãi.

Bởi vậy, tại Happy Smile, thầy cô giáo luôn khuyến khích trẻ nói lên suy nghĩ của mình cùng những tư duy mở; tổ chức các tiết học, sự kiện để trẻ show&tell, thể hiện cá tính bản thân. Chẳng có đúng hay sai, các con tự tin đã là điều đáng tuyên dương nhất. Có lẽ vì vậy, các HSS-er đều chẳng sợ phải thuyết trình hay đứng lên chia sẻ, dần dần mở khóa kỹ năng mềm tạo bước đệm cho sự thành công sau này.

Giờ hãy cùng Happy Smile ngắm nhìn những cô cậu bé tự tin, đáng yêu của chúng ta nhé!

Thông tin chi tiết: Bài viết