NGÀY HỘI TRĂNG NON HAPPY SMILE ĐÃ CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CHÀO ĐÓN CÁC BẠN NHỎ?

🪭Lễ hội Trăng Non HSS với hàng loạt trải nghiệm thú vị, có 1-0-2 mở cửa MIỄN PHÍ cho các bạn nhỏ!

👉 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/QSphMdzdZNZ5Wrdw8

📆 Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 8/9/2024

🏠 Địa điểm: Sân trường Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng Cầu Giấy.

🧑Đối tượng: Các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi, trong và ngoài trường.

🌕 Tùng dinh dinh… tùng tùng tùng dinh dinh… Không khí Trung Thu đã về với Happy Smile rồi các bạn ơi! Để chuẩn bị cho Trung Thu và lễ hội Trăng Non sắp tới này, HSS đã tỉ mỉ sắp xếp nhiều điều thú vị và đặc biệt là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

🌟 Các bạn nhỏ đừng bỏ lỡ nhé:

✨ Khoảnh khắc khoác lên mình bộ trang phục Trung Thu, đi rước đèn phá cỗ đầy vui nhộn, hòa mình vào điệu nhạc rộn ràng.

✨ Photobooth check-in: Góc sống ảo – nơi các bạn nhỏ có thể khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống của các nước, khám phá văn hóa quốc gia thông qua trang phục và lưu lại những bức hình kỉ niệm đầy đáng yêu.

✨ Múa rối nước: Ngược về quá khứ, không những hiểu thêm về loại hình nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, các bé còn được tự tay trải nghiệm, biểu diễn các vở rối nước và chìm đắm trong không gian văn hóa, nghệ thuật.

✨ Làm bánh: Ai thích nấu nướng giơ tay!!! Các đầu bếp nhí mau mau trổ tài làm bánh Trung thu và bánh Songpeon (Hàn Quốc) và mang về khoe ông bà bố mẹ nhé!

✨ Các hoạt động trải nghiệm đậm chất Trung Thu như Trang trí mặt nạ, làm đèn ông sao, đèn cù, đèn kéo quân, in tranh dân gian Đông Hồ, nặn tò he,… Không chỉ là một dịp vui chơi hết nấc, hội Trăng Non HSS còn đem lại những giờ phút khám phá văn hóa, trải nghiệm thực tế đầy đáng nhớ.

✨ Các trò chơi dân gian vừa rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm vừa lưu giữ giá trị truyền thống như Nhảy sạp, gắp cua bỏ giỏ, ném lon, nhảy bao bố, đi cà kheo,… Những trò chơi lưu giữ và kết nối tuổi thơ giữa con cái và bố mẹ.

🌟 Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón, bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con trải nghiệm nhé!

📆 Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 8/9/2024

🏠 Địa điểm: Sân trường Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng Cầu Giấy.

🧑 Đối tượng: Các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi, trong và ngoài trường.

👉 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/QSphMdzdZNZ5Wrdw8

What Has Happy Smile Prepared to Welcome the Little Ones at the Young Moon Festival?

The Happy Smile Young Moon Festival, with a series of unique and exciting experiences, is OPEN FOR FREE to all little ones!

👉 Registration link: https://forms.gle/QSphMdzdZNZ5Wrdw8

📆 Time: 9:00 AM, Sunday, September 8, 2024

🏠 Location: Happy Smile Schoolyard, 55 Truong Cong Giai, Dich Vong Cau Giay.

🧑 Participants: Children aged 12 months to 5 years, both inside and outside the school.

🌕 Tung dinh dinh… tung tung tung dinh dinh… The Mid-Autumn atmosphere has arrived at Happy Smile! To prepare for the upcoming Mid-Autumn Festival and Young Moon Festival, Happy Smile School (HSS) has meticulously arranged many exciting activities, and best of all, they are COMPLETELY FREE.

🌟 Kids, don’t miss out on these activities:

✨ The moment when children put on their Mid-Autumn costume, join the lively lantern parade, and immerse themselves in the festive music.

✨ Photobooth Check-in: A check-in corner where little ones can dress in traditional costumes from various countries, explore national cultures through attire, and capture adorable memories.

✨ Water Puppet Show: Travel back in time, not only to learn more about Vietnam’s traditional art form but also to experience and perform water puppet shows themselves, immersing in the cultural and artistic atmosphere.

✨ Baking: Who loves cooking? Raise your hand!!! Little chefs, quickly showcase your skills by making Mooncakes and Songpyeon (Korea) and take them home to show off to your grandparents and parents!

✨ Mid-Autumn-Themed Activities: Decorate masks, make star lanterns, spinning lanterns, and parade lanterns, create Dong Ho folk prints, shape To He figurines, and more. Not only a fun-filled playtime, but the Young Moon Festival at HSS also offers memorable moments of cultural discovery and hands-on experiences.

✨ Traditional Games: These games not only boost health and soft skills but also preserve traditional values. Enjoy activities like bamboo dancing, catching crabs, tin can throwing, sack racing, and stilt walking, which connect the childhoods of children and their parents.

🌟 And many more exciting things await! Parents, register for your children to join the experience!

📆 Time: 9:00 AM, Sunday, September 8, 2024

🏠 Location: Happy Smile Schoolyard, 55 Truong Cong Giai, Dich Vong Cau Giay.

👉 Registration link: https://forms.gle/QSphMdzdZNZ5Wrdw8

🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile

click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/yxyz1c8KX96rrgTZ/?mibextid=WC7FNe