Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 9 tháng

“A SWEET DREAM NUTCRACKER” – ĐÊM NHẠC VŨ KỊCH CỦA NHỮNG GIẤC MƠ KẸO NGỌT

Hoà chung không khí đón chào năm mới 2023, cuối tuần vừa qua, Hệ thống giáo dục #HanoiWestminsterSchool & #HappySmileSchool đã tổ chức thành công đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” (Kẹp hạt dẻ: Giấc mơ kẹo ngọt) ngập tràn cảm xúc.

✨ HWStars và HSSers đã thật sự toả sáng trên sân khấu với những màn trình diễn vô cùng tự tin và chuyên nghiệp. Từ diễn xuất, hợp xướng, cảm nhạc đến nhảy hiện đại, khiêu vũ và múa ballet, các nghệ sĩ nhí đều đã cố gắng hết mình để mang đến những phần thể hiện hoàn hảo nhất, gửi tặng tới khán giả tham dự.

???? Cảm ơn các bạn nhỏ vì đã luôn nỗ lực cùng nhau vượt qua mọi thử thách!

???? Cảm ơn các ba mẹ vì đã luôn yêu thương, quan tâm và cổ vũ các con trong suốt hành trình vừa qua!

???? Cảm ơn các thầy cô vì đã bên cạnh và đồng hành cùng các con để tạo nên một đêm nhạc vũ kịch thật hoàn hảo và đáng nhớ!

???? Đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” (Kẹp hạt dẻ: Giấc mơ kẹo ngọt) vẫn còn lại một nửa chặng đường, đó là mang những đóng góp và tấm lòng của mọi người đến với các bạn nhỏ mầm non và tiểu học còn khó khăn của huyện Ba Vì, Hà Nội. Chắc chắn rằng, tủ sách giáo dục sẽ là món quà chào đón năm mới đầy ý nghĩa đối với thầy và trò Trường Mầm non Sơn Đà và Trường Tiểu học Thuần Mỹ, Ba Vì.

???? Một lần nữa, HSS xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các vũ công, các vị khách mời, quý vị phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường, đội kỹ thuật nhà văn hóa… đã tham gia và tạo nên đêm nhạc vũ kịch “A Sweet Dream Nutcracker” đầy ngọt ngào.

Mời thầy cô, ba mẹ và các con cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đêm diễn vừa qua nhé!

Bài viết