❤️Dường như thầy cô cùng ông bà bố mẹ đã được trở về tuổi thơ của mình, được cùng các con chơi những trò kéo co, nhảy bao bố, kéo mo cau, nhảy sạp…đầy hứng khởi, và tham gia vào các trò chơi truyền thống khác

❤️Không khí lễ hội còn được tạo nên bởi những gian hàng làm đồ chơi trung thu đáng yêu. Mọi người đã có cơ hội làm bánh và thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon dễ thương.

❤️HSS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý phụ huynh đã cùng các con tham gia vào phần 2 của chương trình Vầng Trăng Cổ Tích – Lễ Hội Trò Chơi Dân Gian.

🤝 Lễ hội trò chơi dân gian đã tạo ra một không gian tuyệt vời để tất cả mọi người có thể kết nối, trò chuyện và tận hưởng thời gian bên gia đình và bạn bè. Đây là dịp tuyệt vời để chúng ta tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

#TrungThu#LễHộiTrungThu#HappySmile#TròChơiDânGian#KếtNối#GiaĐình#KỷNiệm

PHẦN 2 – LỄ HỘI TRÒ CHƠI DÂN GIAN TẠI TRƯỜNG MẦM NON HAPPY SMILE – KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ!🎪

#TrungThu#LễHộiTrungThu#HappySmile#TròChơiDânGian#KếtNối#GiaĐình#KỷNiệm

/https://fb.watch/nrdDlRWh3v/?mibextid=hubsqH