PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO QUA GIỜ HỌC TẠO HÌNH – TẠI TRƯỜNG MẦM NON HAPPY SMILE.

/

Giờ học Tạo Hình sáng tạo là một phần thú vị trong chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Happy Smile. Qua hoạt động này, các con đã không chỉ phát triển tư duy sáng tạo mà còn được thuyết trình về ý tưởng và sản phẩm của mình.

🎨 Tạo Hình – Khám Phá Và Sáng Tạo: Giờ học Tạo Hình là nơi các con được tự do thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Các con đã được khuyến khích để thử nghiệm, mạo hiểm và thực hiện ý tưởng của mình.

🖌️ Trình Bày Ý Tưởng: Một phần quan trọng của giờ học này là khả năng trình bày ý tưởng và sản phẩm của mình trước mọi người. Các con đã học cách thuyết trình, diễn đạt ý kiến, và giới thiệu tác phẩm của mình với tự tin.

👥 Học Hỏi Từ Nhau: Các con đã học hỏi lẫn nhau trong quá trình tạo hình. Chia sẻ ý tưởng và thảo luận về các tác phẩm đã giúp họ phát triển kỹ năng giao tiếp và tư duy.

❤️Hss tin rằng việc phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng thuyết trình từ khi còn nhỏ sẽ giúp các con tự tin và thành công trong tương lai. Chúng tôi cảm ơn quý vị phụ huynh đã ủng hộ và khích lệ sự phát triển này.

❤️Hy vọng rằng các con sẽ tiếp tục phát triển tư duy sáng tạo và thái độ tự tin đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

/https://www.facebook.com/share/v/H3uK5LhsVA7tJadX/?mibextid=CmRSLE

#PhátTriểnTưDuySángTạo#TạoHình#ThuyếtTrình#SảnPhẩmNghệThuật#HappySmile#GiáoDục