THỂ CHẤT – TINH THẦN – HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TẠI HAPPY SMILE SCHOOL

❤️🎉🏆🏅Vừa qua, trường MN Happy Smile đã tổ chức một ngày hội thể thao Olympic Palooza đầy sôi động và ý nghĩa. Tại sự kiện này, không chỉ có các màn đồng diễn thể thao nghệ thuật đặc sắc mà các con được thử thách Hack não với các chạm thi đấu đầy kịch tính. Nhưng điều đặc biệt nhất là phần thể thao gia đình, khiến mọi người cảm thấy gắn kết hơn bao giờ hết.

🏀🥇Hoạt động thể chất không chỉ giúp cho cơ thể khoẻ mạnh mà còn kích thích sự phát triển trí thông minh não bộ. Tại Happy Smile School, chúng tôi tin rằng việc tham gia vào các hoạt động vận động không chỉ giúp trẻ em rèn luyện sức khỏe mà còn phát triển trí tuệ. Qua các trò chơi, giờ học và cuộc thi thể thao gia đình, các con đã học được kỹ năng tư duy, quản lý thời gian và cách làm việc nhóm.

👉👉Ba mẹ hãy đăng ký trải nghiệm học thử cho các con ngay hôm nay để cùng nhau trải nghiệm những giây phút vui vẻ và ý nghĩa tại Happy Smile School. HSS rất mong được đón tiếp ba mẹ và các con!

_____________

1. 🎁TẶNG 100% phí cơ sở vật chất và phát triển trường

2. 🎁MIỄN 100% phí ghi danh.

3. 🎁Tặng 10% học phí lớp nhà trẻ

4. 🎁 Tặng 10% học phí lớp mẫu giáo, 20% lớp nhà trẻ cho nhóm 4 học sinh trở lên.

– – – – – – – – – – – – – – – –

🔔Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, Qúy phụ huynh vui lòng liên hệ:

🏪Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile

☎️Hotline: 024 32.242. 448 – 098 2.13.86.10