VÌ HSS-ER LUÔN CÓ 1 CHIẾC BỤNG ĐÓI

🍝 Tiệc buffet tháng này của HSSer có chủ đề gì mà nhiều món đa dạng và ngon mắt vậy nhỉ? Món Âu hay món Á, hải sản hay rau củ.

🤤 Tiệc buffet là hoạt động hàng tháng tại Happy Smile nhằm mang lại một bữa tiệc vui vẻ với những món “tủ” của các bạn nhỏ. Với thực đơn đa dạng, thay đổi liên tục, chắc chắn tiệc buffet sẽ chiều lòng mọi bạn nhỏ khó tính nhất và đem lại sự háo hức mong chờ trong tháng:

✨ Thực đơn đa dạng theo chủ đề hàng tháng, được các chuyên gia từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia tư vấn đảm bảo nguồn dinh dưỡng lành mạnh, an toàn, cân bằng và đầy đủ dưỡng chất.

✨ Thực phẩm được cung cấp từ công ty cung ứng thực phẩm sạch

✨ Được chế biến trong môi trường chuẩn “Bếp ăn một chiều” cùng trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ đầu bếp được đào tạo có bằng cấp, nhiều kinh nghiệm từ nhà hàng Hải Cảng.

✨ Không sử dụng thực phẩm đóng gói và chế biến sẵn, hạn chế đồ ăn dầu mỡ và không ăn mặn.

✨ Không sử dụng mì chính, hạt nêm thay vào đó là muối hồng và nước mắm truyền thống.

👉 Không chỉ là một bữa tiệc, HSS-er còn có cơ hội khám phá ẩm thực theo chủ đề học của tháng và rèn luyện các kỹ năng trên bàn ăn như xếp hàng, sử dụng bát dĩa,… Giờ hãy cùng gia nhập bữa tiệc ẩm thực tháng này tại Happy Smile nào!

BECAUSE HSS-ERS ALWAYS HAVE A HUNGRY TUMMY

🍝 What is the theme of this month’s buffet party at HSSer that has such a wide variety of delicious dishes? Is it Western or Asian cuisine, seafood or vegetables?

🤤 The buffet party is a monthly event at Happy Smile designed to provide a joyful feast with the favorite dishes for the children. With a constantly changing and diverse menu, the buffet is sure to satisfy even the pickiest of eaters and create excitement each month:

✨ A diverse menu themed monthly, with advice from experts at the National Institute of Nutrition to ensure a healthy, safe, balanced, and nutritious diet.

✨ Food provided by a clean food supply company.

✨ Prepared in a “one-way kitchen” environment with modern equipment. The team of chefs is well-trained, certified, and experienced, coming from the Hai Cang restaurant.

✨ No packaged or pre-processed food, minimal oily food, and no salty dishes.

✨ No MSG or seasoning powder; instead, we use pink salt and traditional fish sauce.

👉 It’s not just a buffet; HSSers also have the opportunity to explore themed cuisine and practice dining skills such as lining up, using bowls and plates, and more. Let’s join this month’s culinary party at Happy Smile!

Click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/R7PtfxAPkvsMB1g7/?mibextid=WC7FNe