Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 8 tháng

WATER DAY IN HAPPY SMILE SCHOOL

💦Mùa hè này bên cạnh concert Blackpink thì còn có một sự kiện hot hit và thú vị không kém đó chính là Happy Smile Water Day! Vậy sự kiện này có gì mà lại đáng mong đợi đến thế? Hãy cùng Happy Smile khám phá nhé!

💦Những tiết mục văn nghệ và điệu nhảy sôi động là điều không thể thiếu mỗi dịp lễ hội. Năm nay không biết HSS-er sẽ chuẩn bị những tiết mục cuốn hút nào đây?

👉Cuộc thi bơi: Lễ hội nước chắc chắn không thể thiếu việc đắm mình trong làn nước mát lạnh được rồi. Vừa được vui đùa với nước lại còn luyện tập thi đấu bơi lội cho cơ thể dẻo dai thì còn gì bằng nữa!

👉Trò chơi vận động: Nhà phao hay khu vui chơi liên hoàn là những “tụ điểm” được yêu thích nhất tại Water Day. Bên cạnh đó, những trò chơi vận động khác như Người vận chuyển hay Con đường thử thách cũng vô cùng thú vị. Liệu HSS-er nào nhanh tay, nhanh mắt, phối hợp tốt với bạn bè trong các trò chơi này đây!

👉Trò chơi vận động tinh: Đến với Water Day, các bé không chỉ được chơi mà còn học. Thông qua các trò chơi như Bong bóng khổng lồ, Vật chìm vật nổi, Nhà khảo cổ học,… HSS-er sẽ phát triển và phối hợp linh hoạt các giác quan, tư duy khoa học và ngôn ngữ.

👉Đại nhạc hội dưới nước: Điều đặc biệt nhất tại Happy Smile Water Day đó chính là đại nhạc hội dưới nước – nơi các HSS-er được hòa mình vào không khí của một lễ hội nước thực thụ. Cụ thể như nào hãy cùng khám phá tại Happy Smile Water Day vào lúc 16h 04/08/2023

Thông tin chi tiết: Bài viết