𝐁𝐞́ 𝟏𝟐𝐦 đ𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 đ𝐞̂̉ đ𝐨̛̃ 𝐨̂́𝐦?

𝑪𝒐̛ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒍𝒊̀ 𝒙𝒊̀ 𝒍𝒆̂𝒏 đ𝒆̂́𝒏 100 𝑻𝑹𝑰𝑬̣̂𝑼 Đ𝑶̂̀𝑵𝑮 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒅𝒊̣𝒑 𝒌𝒉𝒂𝒊 𝒈𝒊𝒂̉𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒉𝒐̣𝒄 2023-2024!!!

❓Thời điểm con bắt đầu đi lớp luôn là nỗi băn khoăn lớn đối với các bố mẹ. Trẻ nhỏ với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện và cơ thể non nớt rất dễ nhạy cảm với các tác nhân gây bệnh.

❤️Thấu hiểu sự lo lắng đó, Happy Smile mang đến một môi trường chăm sóc và giáo dục đẳng cấp 5*, đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển tối đa của trẻ.

👉𝐃𝐮𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐧𝐨̣̂𝐢 đ𝐢̣𝐚 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜: Tất cả các sản phẩm vệ sinh sử dụng cho trẻ đều hoàn toàn tự nhiên, hữu cơ, an toàn khi tiếp xúc với làn da mỏng manh.

👉 𝐌𝐚́𝐲 𝐥𝐨̣𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢́ 𝐯𝐚̀ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐡𝐨𝐚̀ 𝐡𝐚𝐢 𝐜𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 nhập khẩu Hàn Quốc, cùng hệ thống lớp học trên 80m2 giàu ánh sáng tự nhiên và khí tươi giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp và dị ứng.

👉𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ từ Mộc Châu, Hoà Bình cùng quy trình làm sữa hạt thuần tự nhiên trong khu bếp một chiều, mang đến bữa ăn giàu dinh dưỡng cho trẻ.

👉𝐌𝐚́𝐲 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐚 𝐔𝐕: Những dụng cụ cá nhân từng bé được vệ sinh bằng máy sấy tia UV đảm bảo vệ sinh, an toàn cho trẻ.

❤️Chào mừng năm học mới 2023-2024, trường mầm non Happy Smile dành tặng ưu đãi với nhóm 4 học sinh đăng kí nhập học:

𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟐𝟎% 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́ 𝐡𝐞̣̂ 𝐬𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐫𝐞̉

𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟏𝟎% 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐞̣̂ 𝐬𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐠𝐢𝐚́𝐨.

🔔 Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

☎️ Hotline: 024 32.242.448 – 098 2.13.86.10

📬 Email: info@happysmile.vn