Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 8 tháng

NỖI LO LẮNG CỦA BA MẸ VỀ NGUỒN GỐC THỰC PHẨM KHI CHO CON ĐI HỌC MN??


❤️Bữa ăn của trẻ có đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, có sạch sẽ, an toàn không luôn là điều mà bố mẹ nào cũng lo lắng và quan tâm.

🪴Thấu hiểu điều đó, Happy Smile luôn quan tâm và đặt lợi ích của trẻ em lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và lựa chọn cung cấp cho trẻ những bữa ăn chất lượng cao, an toàn và giàu dinh dưỡng nhất. Đồng hành trong hành trình này, chúng tôi hân hạnh hợp tác với công ty Hoà Bình Organic – một thương hiệu uy tín và chất lượng với cam kết nguyên tắc 6 KHÔNG:
✅Không sử dụng giống biến đổi gen
✅Không sử dụng phân bón hóa học
✅Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
✅Không sử dụng thuốc diệt cỏ
✅Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng
✅Không sản xuất trên vùng ô nhiễm

❤️Bằng việc chuyển đổi từ thực phẩm sạch sang thực phẩm hữu cơ, Trường Mầm non Happy Smile mong muốn mang lại những lợi ích đối với sự phát triển của trẻ nhỏ:

🥬Đảm bảo an toàn: Thực phẩm hữu cơ không chứa hóa chất độc hại, giúp giảm nguy cơ tiếp xúc với các chất gây hại cho sức khỏe của trẻ.
🫛Tăng cường sức đề kháng: Thực phẩm hữu cơ giàu chất chống oxy hóa và chất xơ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
🥦Không gây dị ứng: Thực phẩm hữu cơ ít gây dị ứng hơn so với thực phẩm thông thường, giúp trẻ nhỏ tránh được các vấn đề liên quan đến một số chất phụ gia và chất bảo quản.
🫑Bên cạnh đó, mỗi bữa ăn của HSS-er đều được lên thực đơn và định lượng một cách kĩ càng nhằm đảm bảo độ đa dạng, đủ chất, đủ lượng cho một ngày dài vui chơi khám phá – Giúp trẻ phát triển toàn diện.

❤️❤️Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi lớn lên tới 100 triệu đồng duy nhất trong tháng 10/2023❤️ Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ: 🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

☎️ Hotline: 024 32.242.448 – 098 2.13.86.10

Email: info@happysmile.vn

/https://fb.watch/nrfO3wbs3E/?mibextid=hubsqH