Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 9 tháng

BỆ PHÓNG TRƯỞNG THÀNH CÙNG TRÁI BÓNG TRÒN

Bên cạnh việc nâng cao thể chất và phát huy tính linh hoạt của não bộ, thi đấu bóng rổ giúp trẻ học cách quan sát, phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau, từ đó biết cách chia sẻ quan tâm và hình thành mối quan hệ trong cuộc sống.

Thứ 6 vừa qua, tại Happy Smile đã diễn ra trận thi đấu bóng rổ định kỳ vô cùng gay cấn trong khối Mẫu giáo lớn. Những đôi bàn chân chạy thoăn thoắt trên sân, những đôi tay chuyển bóng nhịp nhàng, những đôi mắt tinh anh quan sát đường chạy, những cơ thể linh hoạt, dẻo dai phối hợp với đồng đội,… tất cả đều tạo ra một trận thi đấu mãn nhãn và sôi động. Sự có mặt của bố mẹ và các cổ động viên vô cùng nồng nhiệt chính là động lực để các tuyển thủ nhí thi đấu bản lĩnh và đầy tự tin.


Bên cạnh việc nâng cao thể chất và phát huy tính linh hoạt của não bộ, thi đấu bóng rổ giúp trẻ học cách quan sát, phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau, từ đó biết cách chia sẻ quan tâm và hình thành mối quan hệ trong cuộc sống. Dù thắng hay thua, HSS-er cũng đều chơi hết mình, tự tin thể hiện bản thân. Giờ hãy cùng Happy Smile ngắm nhìn một buổi chiều năng lượng của các tuyển thủ nhí nhé!

Thông tin chi tiết: Bài viết