Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 9 tháng

BÉ ĐÃ TRƯỞNG THÀNH THẾ NÀO QUA 5 BUỔI KHÓA HỌC “RÈN LUYỆN TƯ DUY NGÔN NGỮ & TIẾNG ANH CÙNG GV BẢN ĐỊA” TẠI HAPPY SMILE

Một hành trình không phải quá dài nhưng các thiên thần nhí đã dần thể hiện được sự tự tin tỏa sáng, dám nói lên những suy nghĩ của mình thông qua ngôn ngữ và ngôn ngữ cơ thể.

Trải qua 5 buổi khóa học “Rèn luyện tư duy ngôn ngữ & tiếng Anh cùng GV bản ngữ” tại Happy Smile, các bé yêu đã có cơ hội được học hỏi, khám phá ngôn ngữ trong môi trường tràn ngập tiếng Anh; kích thích tư duy cùng bộ câu hỏi mở và có nhiều trải nghiệm thú vị: kể chuyện, làm thí nghiệm, đóng kịch, rối bóng, vận động, âm nhạc, tạo hình…

Một hành trình không phải quá dài nhưng các thiên thần nhí đã dần thể hiện được sự tự tin tỏa sáng, dám nói lên những suy nghĩ của mình thông qua ngôn ngữ và ngôn ngữ cơ thể. Đặc biệt qua buổi tổng kết các bé có cơ hội làm MC trên sân khấu, biểu diễn âm nhạc vận động, màn thuyết trình, hay biểu diễn thời trang chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tiến bộ và tài năng của mình. Không biết bố mẹ có thấy tự hào về những thay đổi nhỏ từng ngày để dần lớn của con không nhỉ?

????Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi trong tháng 3 nhé!:
❤️Giảm 20% học phí hệ quốc tế nhà trẻ cho đến khi ra trường
❤️Giảm 10% học phí hệ song ngữ nhà trẻ
❤️Miễn phí hoàn toàn phí ghi danh lên tới 5.000.000 đồng.
❤️ Tặng 5% học phí cho PH HSS khi giới thiệu thành công 01 bé đến nhập học và 7% học phí cho nhóm 03 bé; 10% học phí cho nhóm 4 bé trở lên.
Nhanh tay đăng ký nhập học để bé yêu có nhiều cơ hội trải nghiệm và phát triển toàn diện hơn nữa!

Thông tin chi tiết: Bài viết